Kệ ti vi hiện đại KTF015 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF015

Lượt xem: 254
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Kệ tivi được xem là kết hợp với bàn ghế phòng khách để tạo ra một nơi sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó còn là nơi để thiết bị truyền hình để giúp cho mọi người giải trí, xua tan đi mệt mỏi và căng thẳng. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn những mẫu kệ tivi làm sao cho phù hợp với tính cách cũng như là sơ thích. Tầm nhìn và tầm với của người thân yêu phải phù hợp.

Kệ ti vi hiện đại KTF015

Kệ tivi hiện đại KTF015

1. Phong cách thiết kế

Kệ tivi hiện đại KTF015 thiết kế khác với những kệ tivi khác. Chính là làm một tấm gỗ gắn sát vào tường đặt tivi. Phần phía dưới là một khối đẹp, rộng để đặt các thiết bị truyền hình khác như đầu thu thanh, đầu đĩa. loa... Hai bên được thiết kế thành những chiếc ghế để bố trí thành nơi để bày trí những lộc bình, hay là bức ảnh gia đình. Giúp cho bạn có thể làm mới phòng khách và giúp cho phòng khách trở nên hấp dẫn. Ngoài ra, đây còn là địa điểm để bạn có được nơi đón tiếp khách ly tưởng.

Kệ ti vi hiện đại KTF015

Kệ tivi hiện đại KTF015

2. Chất liệu sản phẩm

Gỗ sồi Nga đẹp được phun một lớp sơn Inchem chống xước bên ngoài cũng như là tạo màu sơn tự nhiên. Vẻ đẹp của màu sơn cam cánh dán như làm mới phòng khách. Mặt khác, vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và tiện lợi của gỗ cũng sẽ lựa chọn khôn ngoan cho phòng. Hãy là người tiêu dùng am hiểu về đồ gỗ để có thể lựa chọn cho mình được những mẫu kệ tivi hiện đại chất lượng, đẹp và phù hợp.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea