Kệ ti vi hiện đại KTF001 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF001

Lượt xem: 168
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Kệ tivi là một trong những vật dụng quan trọng để kết hợp với bàn ghế phòng khách tạo ra phòng khách đẹp. Vẻ đẹp của chiếc kệ tivi cũng cần phải cân đối, và tương xứng có gì như vậy mới có thể giúp cho toàn bộ không gian phòng khách trở nên hài hòa và cân đối. Kệ ti vi với nhiều ngăn kéo cất gọn đồ giúp căn phòng thêm gọn gàng, và ngăn nắp cho phòng. Nội thất Fansipan với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn có được những mẫu mã mới và tươi tắn.

Kệ ti vi hiện đại KTF001

Kệ tivi hiện đại KTF001

1. Phong cách thiết kế

Thiết kế theo phong cách hiện đại, có nhiều vẻ đẹp khác với kệ tivi truyền thống. Mẫu kệ tivi hiện đại KTF001 đang được lựa chọn mua sắm khá nhiều tại nội thất Fansipan. Toàn bộ sản phẩm là một khối hình hộp chữ nhật. Bề mặt trên rộng để đặt tivi, ngoài ra có thể trưng bày một số đồ vật trang trí giúp căn phòng ấn tượng hơn. Còn đối với những chiếc ngăn hộp cũng như là ngăn kéo để bạn dường như để mang lại vẻ đẹp thân thiện và hoàn hào. Từ đó tất cả chúng đều giúp cho việc cất dụng đồ gọn gành và tngăn nắp. Hơn nữa, chúng lại còn vô cùng đơn giản, giản dị để mang lại sự gần gũi và thân thiện cho phòng khách.

Kệ ti vi hiện đại KTF001

Kệ tivi hiện đại KTF001

2. Chất liệu sản phẩm

Kệ tivi hiện đại KTF001 được làm từ chất liệu công nghiệp MFC, MDF,... đẹp. Gỗ là được sử dụng phun sơn để giữ màu sắc tự nhiên của gỗ óc chó. Nhưng về chất lượng thì quý khách hàng yên tâm không kém như những loại nội thất làm từ gỗ tự nhiên. Nhưng đối với gô công nghiệp sẽ giúp cho bạn dễ dàng bố trí và kê dịch, bởi tính năng gọn nhẹ lại còn vô cùng là thanh lịch và hiệu quả,...

Cảm ơn các bạn đã xem và ghé thăm website của chúng tôi!

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea