Kệ ti vi hiện đại KTF011 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF011

Lượt xem: 344
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Khi nhắc đến phòng khách, bạn khó có thể bỏ qua đi được những mẫu nội thất đẹp. Chúng đã đem lại cho bạn có được những nơi sinh hoạt, thư giãn nhất là để trang trí giúp phòng khách thêm gọn gàng và ngăn nắp. Không những thế, chúng còn mang lại cho bạn nơi để có thể đón tiếp khách chu đáo, nhiệt tình và cần mẩn. Thông qua đó là điều kiện để bạn hoàn thành công việc trong phòng khách hơn rất là nhiều.

Kệ ti vi hiện đại KTF011

Kệ tivi hiện đại KTF011

1. Phong cách thiết kế

Phòng cách hiện đại, mới lạ gần như đã tạo ra những nơi sinh hoạt và giúp cho mọi thành viên trong gia đình có được nơi đặt đồ dùng gọn gàng và ngăn nắp. Từ đó, tạo một không gian vô cùng là lý thú. Mặt khác, chúng là nơi bạn sinh hoạt nghỉ ngơi, giúp mọi người trong gia đình trở nên gần gũi và hấp dẫn hơn. Vì thế hãy mua sắm mẫu kệ tivi hiện đại KTF011 cho phòng khách của bạn nhé. 

Kệ ti vi hiện đại KTF011

Kệ tivi hiện đại KTF011

2. Chất liệu sản phẩm

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đã qua quá trình xử lý với công nghệ cao để giúp cho gỗ có thể chống cong vênh, mối mọt. Nhất là những lớp sơn và lõi xanh giúp cho gỗ dễ dàng trong việc chống thấm nước, chống ẩm mốc trong quá trình sử dụng. Hạn chế yếu tố bị xước cũng như tổn thương nâng cao tuổi thọ của sản phẩm tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho phòng khách. Ngoài ra, chúng cũng gần như là yếu tố quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea