Kệ ti vi hiện đại KTF006 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF006

Lượt xem: 438
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Một không gian sinh hoạt lý thú ai cũng sẽ sở hữu. Kệ ti vi hiện đại KTF006 mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh cao. Người thân yêu trong gia đình có được những phút giây gần gũi và yêu thương, khi cùng nhau hướng về khu ti vi để xem một chương trình truyền hình, hay một bộ phim nào đó. Kệ ti vi mang đến những đứa con tinh thần trong phòng thêm đẹp, hiện đại và tinh tế. Với chiếc kệ tivi hiện đại KTF006 sẽ mang lại vẻ đẹp cho căn hộ của người chủ sở hữu. Nhất là sự phối hợp với những bộ bàn ghế phòng khách đẹp và tinh tế.

Kệ ti vi hiện đại KTF006

Kệ tivi hiện đại KTF006

1. Phong cách thiết kế

Mẫu kệ tivi hiện đại KTF006 có lối thiết kế khá là cẩn thận và chi tiết. Nó gần như là yếu tố giúp cho bạn dễ dàng sắp xếp mọi hoạt động trong phòng khách thêm tiện ích. Không chỉ đơn thuần là chiếc kệ tivi mà nó còn là nơi cất các vật dụng, lưu giữ đồ dùng cho phòng. Hạn chế bớt đi những yếu tố rườm rà, rối mắt. kệ ti vi còn là nơi gia chủ có thể trưng bày những bức ảnh gia đình, bình hoa,.. làm đẹp cho căn phòng. Với việc chia tách thành những hai phần khác nhau như thế sẽ giúp hạn chế đi  những không gian hạn hẹp của phòng.

Kệ ti vi hiện đại KTF006

Kệ tivi hiện đại KTF006

2. Chất liệu sản phẩm

Kệ tivi hiện đại đẹp của nội thất Fansipan được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đẹp. Với màu sắc trắng kem be để giúp cho bạn có thể hoàn thiện những mẫu mã đẹp và tạo ra phòng khách vẻ đẹp dịu nhẹ. Làm cho việc sáng bừng lên toàn bộ phòng khách. Gỗ được phun sơn bề mặt giống như gỗ xoan đào đẹp, để giúp cho bạn có thể lựa chọn mọi hoạt trong gia đình thêm phần gọn gàng và ngăn nắp. Từ đó mở rộng phòng khách nhỏ ra hơn rất là nhiều.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea