Kệ ti vi KTF018 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi KTF018

Lượt xem: 184
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phòng khách là điểm nhấn căn hộ gia đình bạn. Do đó bạn cần phải có những nơi làm việc để hạn chế được yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cũng như là vẻ đẹp tòa diện cho phòng. Ngoài ra, bạn nên bố trí và sắp xếp lựa chọn những mẫu kệ tivi đẹp hiện đại đem lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp nhưng cũng không quá cầu kỳ giúp cho quán trình sinh hoạt và thư giãn dễ dàng hơn. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sở hữu cho mình những món đồ đẹp và tinh tế.

Kệ tivi hiện đại KTF018

1. Phong cách thiết kế

Kệ tivi hiện đại KTF018 được thiết kế làm hài lòng những người thân yêu trong gia đình. Bạn cũng nên áp dụng những phong cách thiết kế hiện đại để thực sự cấu thành những sản phẩm có giá trị để mang lại cho mình có nhiều lợi ích về giá trị sử dụng. Với mẫu kệ có thiết kế với nhiều ngăn kệ, hộc để cất dụng đồ thêm gọn gàng và ngăn nắp. Từ đó giúp cho bạn hoàn thiện phòng khách hơn.

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu gỗ óc chó tự nhiên có tone màu đem lại sự hài hòa và thanh lịch cho tổng thể ngôi nhà của bạn . Hãy là người tiêu tiêu dùng thông minh khi có thể đem đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Chất liệu mẫu mã của gỗ đã giúp cho bạn có được những vẻ đẹp thân thiện và gần gũi. Gỗ đẹp, mang đến cho việc phối hợp và chăm sóc cho không gian sinh hoạt trở nên hấp dẫn và thoải mái vô cùng.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea