Kệ ti vi hiện đại KTF010 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF010

Lượt xem: 367
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Khi nhắc đến phòng khách, bạn khó có thể bỏ qua đi được những mẫu nội thất đẹp. Chúng đã đem lại cho bạn có được những nơi sinh hoạt, thư giãn nhất là để trang trí cho phòng khách thêm gọn gàng và ngăn nắp. Không những thế, chúng còn mang lại cho bạn nơi để có thể đón tiếp khách chu đáo, nhiệt tình và cần mẩn. Thông qua đó mới là điều kiện để bạn hoàn thành công việc trong phòng khách hơn rất là nhiều.

Kệ ti vi hiện đại KTF010

Kệ tivi hiện đại KTF010

1. Phong cách thiết kế

Phòng khách đẹp với những chiếc kệ tivi hiện đại có vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm là cầu nối giúp cho bạn có thể lựa chọn thêm được những cầu nối tươi tắn cho phòng. Phong cách thiết kế hiện đại, phá bỏ những sự rắc rồi, rườm rà, cầu kì đẻ thay vào đó là là sự đơn giản nhưng lại có giá trị sử dụng cao. Mặt khác, bề mặt gỗ đẹp, hiện đại đã làm nên những sản phẩm đẹp và hoàn hảo. Vì thế hãy mua sắm mẫu kệ tivi hiện đại KTF010 cho phòng khách của bạn nhé.

Kệ ti vi hiện đại KTF010

Kệ tivi hiện đại KTF010

2. Chất liệu sản phẩm

Với thiết kế đẹp bắt mắt, kết hợp với chất liệu gỗ đẹp như mở rộng không gian sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái cho phòng. Tấm gỗ to gắn sát vào tường, chiếc kệ tivi được thiết kế áp tường. Còn phần khung sẽ được bao bọc bên ngoài. Toàn bộ đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng tốt, bền, đẹp và tiện nghi. Giúp cho việc sắp xếp quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn hoàn hảo.  

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea