Kệ ti vi hiện đại KTF004 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF004

Lượt xem: 140
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Kệ tivi đẹp với nhiều mẫu mã đẹp, tinh tế là điều kiện để sắp xếp đồ dùng - đồ trang trí trong phòng theo ý muốn của bạn. sản phẩm cũng sẽ giúp cho những người thân yêu gắn kết với nhau. Nét hiện đại của kệ ti vi giúp căn phòng thêm phần hiện đại sang trọng. Thu hút ánh nhìn của mọi người, nâng tầm thẩm mĩ của gia chủ. Từ phần nào giúp cho bạn thêm yêu quý phòng khách của mình hơn.

Kệ ti vi hiện đại KTF004

Kệ tivi hiện đại KTF004

1. Phong cách thiết kế

Mẫu kệ tivi hiện đại KTF004 cũng với phong cách thiết kế hiện đại. Sản phẩm vẫn mang đến vẻ đẹp thân thuộc và gần gũi. Ngoài ra, kệ ti vi hiện đại KTF004 cũng sẽ xua tan đi những yếu tố rườm rà cầu kì, thay vào đó là sự hiện đại, gọn gàng và ngăn nắp. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc kệ ti vi tiện ích và có thêm được nơi cất dụng đồ gọn gàng. Kệ ti vi hiện đại KTF004 được chia thành nhiều ngăn khác nhau giúp cho bạn có thể dễ dàng bố trí cũng như là sắp xếp đồ dùng trang trí theo ý thích. Nơi ngoài đặt chiếc ti vi, các sản phẩm truyền thông còn có thể đặt ảnh, trưng bày những món đồ lưu niệm, nơi cất đồ hài hòa, hợp lý.

Kệ ti vi hiện đại KTF004

Kệ tivi hiện đại KTF004

2. Chất liệu sản phẩm

Kệ tivi hiện đại được sắp xếp chúng với những mẫu mã đẹp và hiện đại. Với chất liệu gỗ công nghiệp đẹp, bản chất gỗ dày, đường vân gỗ lại sắc nét. Giúp cho bạn dễ dàng có thể phối hợp với các sản phẩm đồ nội thất khác trong căn phòng.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea