Kệ ti vi hiện đại KTF003 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF003

Lượt xem: 172
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách là điểm nhấn của phòng khách gia đình. Các sản phẩm được bày trong phòng khách rất cần được chăm chút vì phòng khách - nơi mang lại cho bạn có được nơi nghỉ ngơi, ngồi nói chuyện, bạn bè, thăm hỏi nhau để luôn có được sự yêu thương gần gũi nhau. Ngoài bộ bàn ghế, kệ ti vi là điểm để bạn mang lại sự mới mẻ và thu hút ánh mắt của mỗi vị khách và nhất là những người yêu thương trong gia đình.

 

1. Phong cách thiết kế

Mẫu kệ tivi hiện đại KTF003 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Sản phẩm với mẫu mã đẹp mang đến cho những người thân yêu trong gia đình có được một nơi để có thể cất dụng đồ đạc gọn gàng, hay là nơi trưng bày đồ lưu niệm, hay vật trang trí,... Nhất là việc để chiếc tivi đúng thế để có thể giúp cho bạn dễ dàng hoàn thiện phòng khách hoàn hảo và tiện nghi. Chính những nét đẹp duyên dáng và vẻ đẹp của gỗ đã mang đến sự hấp dẫn cho kệ tivi hiện đại KTF003. Thiết kế hiện đại, bao gồm 3 phần giúp cho người sử dụng cất dụng đồ đễ dàng.

 

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm kệ tivi hiện đại được sử dụng theo những mẫu nội thất đẹp, có chất liệu gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp dịu dàng và tiện ích  nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp căn hộ, cũng như cho những người yêu thương trong gia đình. Gỗ đã qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt, để giúp cho bạn yên quá trình sử dụng. Bên cạnh đó kệ ti vi hiện đại KTF003 đem lại nhiều điều tươi mới và hoàn hảo cho phòng khách.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea