Kệ ti vi hiện đại KTF013 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF013

Lượt xem: 331
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phong cách thiết kế những mẫu kệ tivi đẹp hiện nay như mang lại cho bạn những vẻ đẹp thân thiện và tinh tế. Kệ ti vi với thiết kế sang trọng mang lại đẳng cấp cho phòng khách. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách. Ngoài ra, sản phẩm còn là nơi để bạn có thể để ti vi, cất dụng đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Giúp cho hạn chế sự rườm rà, rối mắt, nội thất phòng khách thêm đẹp và phù hợp. Hãy xem mẫu mã đẹp của kệ tivi đẹp của fansipan chúng tôi nhé.

Kệ ti vi hiện đại KTF013

Kệ tivi hiện đại KTF013

1. Phong cách thiết kế

Thiết kế với mẫu mã đẹp và tinh tế, kệ tivi giúp cho bạn thỏa mái, thư giản khi nghỉ ngơi tại phòng khách. Với chất liệu gỗ đẹp, có thiết kế hiện đại và phong phú như mang lại sự gần gũi cho người sử dụng. Chiếc kệ ti vi có những vẻ đẹp hiện đại pha thêm chút cổ điển với những phần ngăn kệ để bỏ đồ dùng truyền hình, đồ đùng cần thiết của phòng khách. Giúp cho bạn có thể hạn chế đi yếu tố rườm rà và gọn gàng và ngăn nắp. Nó cũng gần như mang vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện. Hiện đại từ phong cách, đẹp về màu sắc đã làm nên vẻ đẹp cho chiếc kệ tivi hiện đại KTF013 của chúng tôi.

Kệ ti vi hiện đại KTF013

Kệ tivi hiện đại KTF013

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu của mẫu kệ tivi hiện đại KTF013 được làm từ những mẫu mã và chất liệu gỗ đẹp. Gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại. Ngoài ra, mỗi chất liệu đều được sử dụng công nghệ để có thể mang lại sự thân thiện đẹp và hài hòa. Những đường vân gỗ đệp,  to bản được những màu sắc đẹp để trang trí cho phòng khách đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó cũng sẽ là điều kiện mang lại sự mới mẻ, trẻ trung cho phòng khách. Kệ tivi hiện đại KTF013 sẽ là mẫu kệ ti vi chất lượng, đẹp, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea