Kệ ti vi KTF020 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi KTF020

Lượt xem: 473
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp ngày nay ngoài bộ bàn ghế phòng khách thì còn cần một kệ tivi đẹp. kệ ti vi không chỉ đơn thuần là nơi đặt chiếc ti vi của gia đinh bạn, mà sản phẩm còn mang đến cho bạn có nơi để sắp xếp đồ đạc, gọn gàng và ngăn nắp. Chính vì những chiếc kệ tivi đẹp và hấp dẫn sẽ là điểm nhấn quan trọng mang những điều khác lạ cho phòng khách. Bên cạnh đó, chúng cũng là điều kiện sinh hoạt hàng đầu để bạn có thể thưởng thức những bữa cơm ngon và xem những thước phim hay.

Kệ tivi hiện KTF020

1. Phong cách thiết kế

Mẫu kệ tivi KTF020 có những phong cách thiết kế hiện đại, thoải mái. Sang trọng từ chiếc kệ ti vi cho đến việc tổ chức sắp xếp đồ dùng đã thực sự mang lại cho bạn có được một phòng khách đẹp và đẳng cấp. Thiết kế bao gồm có hai phần: Một phần dưới là ngăn kéo tủ có những nơi để kéo đồ đạc từ trong ra. Còn mặt khác, chúng còn là điều kiện để bạn dễ dàng lôi kéo mọi thành viên trong gia đình đến sum họp và quay quần lại thư giãn cùng nhau. Trên được thiết kế thêm một phần thanh ngang để bạn có thể cất dụng đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp.

2. Chất liệu sản phẩm

Khi nhắc đến nội thất phòng khách hiện nay thì chất liệu gỗ khó có thể bỏ quả. Vì vẻ đẹp dịu dàng, hấp dẫn, lại vô cùng sắc nét của những đường vân gỗ như mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế. Hơn thế nữa, chúng còn là cầu nối để tạo ra được những sản phẩm ưng ý, thoát được ý tưởng của kiến trúc sư. Gỗ óc chó tự nhiên  có những đường vân đẹp,to bản kết hợp cùng tông màu nâu trầm làm yếu tố trang trí hữu dụng cho kệ tivi phòng khách. thông qua đó bạn có thể có một phòng khách thực sự lý tưởng.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea