Kệ ti vi hiện đại KTF005 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF005

Lượt xem: 189
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Kệ ti vi là giúp những người yêu thương có thể cùng nhau xem phim, ngồi bàn chuyện gia đình. Gắn với những người yêu thương để mọi quá trình sắp xếp đồ dùng thêm mới lạ và thoải mái. Chính chúng là điều kiện để bạn có thể phối hợp với những món đồ khác trong phòng để thực sự có được nơi sinh hoạt và thư giãn nghỉ ngơi toàn diện. Thông qua sản phẩm để kết hợp với nhau tạo ra vẻ đẹp quyến rũ và hoàn hảo.

Kệ ti vi hiện đại KTF005

Kệ tivi hiện đại KTF005

1. Phong cách thiết kế

Mẫu kệ tivi hiện đại KTF005 với lối thiết kế giản đơn, không có nhiều yếu tố hoa văn, chi tiết nhỏ kèm theo. kệ ti vi giúp cho phòng khách trưng bày những món đồ sinh hoạt, giúp cho phòng khách thêm cđẹp cuốn hút ánh nhìn. Phong cách thiết kế đẹp hoàn hảo hoàn toàn phù hợp với những phòng khách nhỏ. Giúp cho những người thân trong gia đình có nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái và hấp dẫn nhé.

Kệ ti vi hiện đại KTF005

Kệ tivi hiện đại KTF005

2. Chất liệu sản phẩm

Kệ tivi đẹp được làm từ gỗ công nghiệp đẹp. Gỗ công nghiệp đã qua quá trình xử lý chống cong vênh và mối mọt. Ngoài ra, nhưng đường vân gỗ đẹp cũng sẽ giúp phần nào trang trí cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Kệ ti vi dễ dàng sắp xếp đồ dùng tao cảm giác gọn gành, ngăn nắp. Sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp và thanh lịch đáp ứng được nhu cầu của không gian căn phòng và sở thích của gia chủ.

Cảm ơn mọi người đã xem và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea