Kệ ti vi hiện đại KTF002 | Nội thất Fansipan

Kệ ti vi hiện đại KTF002

Lượt xem: 225
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp đã là cầu nối quan trọng để giúp cho việc kết nối các thành viên trong gia đình. Kệ ti vi ngoài công dụng chính là để ti vi thì những đồ dùng như: đồ dùng, đồ vật trang trí, đồ lưu niệm,... được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, chu toàn mới thực sự có được phòng khách gọn gàng và đẹp đẽ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sở hữu những món đồ nội thất đẹp.

Kệ ti vi hiện đại KTF002

Kệ tivi hiện đại KTF002

1. Phong cách thiết kế

Phòng khách đẹp và hiện đại với nhiều món đồ nội thất sang trọng. Kệ ti vi hiện đại KTF002 là vẻ đẹp cuốn hút cho mọi ánh mắt mỗi khi đến chơi. Hoàn toàn phù hợp với phòng khách,với những vẻ đẹp dịu dàng và hiện đại. Phong cách thiết kế có 2 phần để bạn có thể cất dụng đồ cũng như là trang trí đồ đạc trong phòng gọn gàng và ngăn nắp.

Kệ ti vi hiện đại KTF002

Kệ tivi hiện đại KTF002

2. Chất liệu sản phẩm

Kệ tivi hiện đại KTF002 được sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu nguyên kiên để tạo nên. Do vậy, chất liệu gỗ được nhập khẩu ở Mỹ đã qua tấm sẩy công nghệ hiện đại nhất giúp sản phẩm không cong vênh, mối mọt. Bề mặt gỗ có những đường vân gỗ đẹp. Vẻ đẹp của kệ ti vi hiện đại KTF002 trang trí giúp cho phòng khách có thêm sự ngăn nắp, tiện nghi, còn là sực cuốn hút, hấp dẫn.

Cảm ơn các bạn đã xem và ghé thăm website của chúng tôi!

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea