Bàn trà phòng khách BTF016 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF016

Lượt xem: 393
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bàn trà đẹp với chất liệu làm từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Chúng gần như đem lại cho bạn có những sự lựa chọn phong phú và tươi mới. Mặt khác, chúng cũng gần như yếu tố quan trọng mang lại cho bộ mặt của phòng khách ngôi nhà thêm hoàn thiện. Chỉ có chúng mới tạo điều kiện mang đến sự tinh tế và thoải mái.

Bàn trà phòng khách BTF016

1. Phong cách thiết kế

Bàn trà phòng khách BTF016 được thiết kế với phong cách tươi mới và hoàn hảo. Giải phóng những yếu tố rườm rà,cầu kì để đem lại sự đơn giản gọn nhẹ cho những người thân yêu trong gia đình có được chiếc bàn trà theo ý muốn. Hơn nữa, còn có kiểu thiết kế với những phần ngăn kéo theo chiều dài của bàn. Mang đến điểm lạ kì cho ban, hơn nữa, sử dụng điểm nhấn là những đường màu  trắng đẹp  thì đòi hỏi bạn phải luôn sở hữu những yếu tốt phù hợp.

Bàn trà phòng khách BTF007

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm nội thất phòng khách vô cùng quan trọng. Nhất là đối với những món đồ dùng được coi là bộ mặt như chiếc bàn trà lại càng được trú trọng. Sử dụng chất liệu gỗ óc chó 100% đẹp tự nhiên, đã đem lại vẻ đẹp thân thiện và gắn kết với nhau. Thông qua đó, cũng giúp cho bạn có được trọn vẹn mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và mới lạ. Chỉ có như thế mới giúp sức tạo nên vẻ đẹp duyên dáng và hấp dẫn cho phòng khách .

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea