Bàn trà phòng khách BTF009 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF009

Lượt xem: 538
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách hiện đại thì ngoài những chức năng vốn có của mình là vị trí tốt nhất của phòng mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Những chiếc bàn trà kết hợp với ghế sofa gỗ phòng khách tạo ra một bộ bàn ghế hoàn chỉnh. Tạo nên vẻ đẹp thân thuộc và thoải mái cho những người thân yêu trong gia đình. Chiếc bàn trà phòng khách BTF008 với thiết kế mới lạ và độc đáo đang được nhiều quý khách hàng tin dùng. Hãy nhìn ngắm mẫu bàn trà độc lạ của chúng tôi nhé.

Bàn trà phòng khách BTF009

Bàn trà phòng khách BTF009

1. Phong cách thiết kế

Phòng khách đẹp với chiếc bàn trà đẹp thanh lịch, cao sang. Thiết kế phá cách, xua tan đi những yếu tố rườm rà, cầu kì mà thay vào đó là sự đơn giản, nhẹ nhàng. Phần chân bàn trà phòng khách BTF009 được làm từ chất liệu kim loại mạ sơn bảo vệ bên ngoài bóng và đẹp. Bề mặt là lớp gỗ công nghiệp nâu đẹp. Sự kết hợp giữa phần chân và mặt bàn tạo ra một chiếc bàn trà đẹp hút hồn, cũng như là giúp cho bạn có được những món đồ đón tiếp khách chu đáo và nhiệt tình.

Bàn trà phòng khách BTF009

Bàn trà phòng khách BTF009

2. Chất liệu sản phẩm

Bàn ghế phòng khách khó có thể thiếu đi được chiếc bàn trà. Với mẫu bàn trà phòng khách đẹp có thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, kết hợp vẻ đẹp thân thiện và tươi mới. Những mẫu vẻ đẹp của gỗ công nghiệp đẹp tự nhiên đã qua xử lý với công nghệ hạn chế cong vênh, mối mọt và vân gỗ thẳng tắp, tạo vẻ đẹp gần gũi, thân thiện cho người dùng. Mặt khác, cũng chính là nơi để bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng và vất vả. Gỗ xử lý với công nghệ hạn chế cong vênh, mối mọt.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea