Bàn trà phòng khách BTF006 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF006

Lượt xem: 505
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách là nơi để bạn tiếp đón những vị khách quý. Công việc khi tiếp khách chỉn chủ và chuyên nghiệp, thể hiện lòng mến khách. Ngoài bộ ghế gỗ hay sofa thì chiếc bàn trà khá là quan trọng. Đó là nơi thông qua tách trà ly nước, mở đầu câu chuyện thì sẽ giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn: dễ nói, dễ làm. Với chiếc bàn trà đẹp BTF006 có những điểm mới lạ tươi mới giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm trang trí cùng những chiếc ghế và tổng thể phòng khách trở nên hấp dẫn và lạ kì.

Bàn trà phòng khách BTF006

Bàn trà phòng khách BTF006

1. Phong cách thiết kế

Bàn trà phòng khách BTF006 được thiết kế với sự mới lạ và hoàn hảo. Chúng có những yếu tố hiện đại pha chút cổ điển. Hình hộp dạng chữ nhật nhưng lại chia tách đôi làm hai phần rõ rệt. Ở giữa là những chiếc ngăn kệ để tách trà, cốc chén hay tạp chí. Phục vụ cho quá trình tiếp đón khách dễ dàng và không tốn thời gian. Hơn nữa lại mang lại cảm giác thoải mái, giống như đang thưởng thức trà đạo đối với những người yêu mến với thú vui tạo nhã.

Bàn trà phòng khách BTF006

Bàn trà phòng khách BTF006

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu được sử dụng cho chiếc bàn trà phòng khách BTF006 đó là gỗ công nghiệp MFC. Bề mặt là gỗ có màu trắng sữa, kết hợp với lớp sơn Inchem chống xước để hạn chế nước thấm, lại chống vật sắc nhọn và nhất là tạo độ bóng bầy, mềm mượt cho chiếc bàn trà. Bàn ghế phòng khách gỗ đẹp với sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế của chiếc ghế đã mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới cho người tiêu dùng.

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea