Bàn trà phòng khách BTF012 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF012

Lượt xem: 588
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách hiện đại ngày nay thì những món đồ nội thất chất lượng còn phải đặt được sự tinh tế giúp hài lòng người sử dụng. Kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng gần như là cầu nối để chúng ta có được những thiết kế bàn trà thêm tươi mới. chiếc bàn trà với nhiều chức năng có những ngăn hộp để cất dụng đồ đẹp với chiếc bàn trà phòng khách đẹp thanh lịch BTF012 để đem lại mang lại sự ấn tượng và thoải mái. Chỉ đến với nội thất Fansipan mới có thể sử dụng những chất liệu gỗ đẹp và thoải mái vô cùng.

Bàn trà phòng khách BTF012

Bàn trà phòng khách BTF012

1. Phong cách thiết kế

Bàn trà phòng khách BTF012 được thiết kế với những mẫu mã đẹp và gần gũi để chúng đang có được sự yêu thích và mang đến vẻ đẹp dịu nhẹ. Phòng khách đẹp với không gian nghỉ ngơi góp phần hiện đại cho căn phòng và thoải mái vô cùng. Nét đẹp dịu dàng và thanh lịch của bàn trà kết hợp với những phần kim loại để đem đến sự thoải mái và dịu nhẹ. Những kiểu thiết kế hiện đại đã mang lại sự hấp dẫn. Phần chân bàn kim loại hình tròn đẹp và lôi cuốn vô cùng.

Bàn trà phòng khách BTF012

Bàn trà phòng khách BTF012

2. Chất liệu sản phẩm

Sử dụng những chất liệu gỗ tự nhiên như mang lại vẻ đẹp dịu dàng và tươi mới cho phòng khách. Với chất liệu này chúng gần như đã đem lại vẻ đẹp gần gũi và dịu nhẹ. Bề mặt là một khối gỗ dày đẹp được xử lý một cách nghiệm ngặt và cẩn thận gần như chúng đã được với vẻ đẹp thân thiện và thoải mái. Mẫu bàn trà phòng khách BTF012 đã được mang lại sự thân thiện và gắn kết với nhau để mang lại sự tươi mới và thông suốt. Mặt khác chúng cũng gần như có những vẻ đẹp dịu nhẹ và tinh tế. Gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện có vẻ đẹp cam cánh dán đẹp để góp sức mang lại sự tinh tế và hấp dẫn cho sản phẩm.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea