Bàn trà phòng khách BTF005 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF005

Lượt xem: 614
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Thiết kế bàn trà phòng khách là để bạn có được môi trường tiếp đón bàn công vệc, hay là nơi thư giãn đàm đạo. Ngày nay với trình độ công nghệ phát triển cũng như là việc thiết kế nội thất trở nên quan trọng. Nó mang lại cho bạn có được những mẫu mã đẹp và thanh lịch. Ngoài ra, sản phẩm còn là những cầu nối đẹp nhất cho bộ bàn ghế phòng khách. Với toàn bộ vẻ đẹp tinh tế của bàn trà phòng khách BTF005 sẽ là những lựa chọn hài hòa và hấp dẫn.

Bàn trà phòng khách BTF005

Bàn trà phòng khách BTF005

1. Phong cách thiết kế

Bàn trà phòng khách BTF005 thiết kế theo kiểu dáng cổ điển, nhưng vẫn có chút phá cách, bàn trà với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và hạn chế những phần hoa văn bướm lượn hơn so với những chiếc bàn truyền thống. Phần mặt bàn hình chữ nhật với chiếc trụ chân đẹp và chắc chắn. Mang đến vẻ đẹp tươi mới cho phòng khách gia đình. Bàn trà phòng khách là điểm nhấn quan trọng nhất của bộ bàn ghế phòng khách, nên cần được trú tâm.

Bàn trà phòng khách BTF005

Bàn trà phòng khách BTF005

2. Chất liệu sản phẩm

Bàn trà phòng khách BTF005 được thiết kế với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện chất lượng, đẹp và hấp dẫn. Chúng mang lại vẻ đẹp thân thiện. Không những thế, chúng được gắn kết với nhiều yếu tố tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Bàn trà phòng khách BTF005 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trính tẩm sấy, xử lý nghiêm ngặt với công nghệ tiên tiến, hạn chế được chống cong vênh, mối mọt cũng như là cong vênh. Để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea