Bàn trà phòng khách BTF015 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF015

Lượt xem: 431
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Do đó việc trang trí cho phòng khách cũng cần được đầu tư xứng đáng để căn phòng thêm tươi mới. Nhất là với những chiếc bàn trà đẹp và thoải mái. Với thiết kế tươi mới, trẻ trung và năng động gần như đã mang lại vẻ đẹp thanh lịch và thoải mái. Sản phẩm cho bạn có nơi đón tiếp những vị khách có môi trường sinh hoạt thoải mái và tinh tế. Từ đó giúp cho phòng khách có được vẻ đẹp thân thiện và thoải mái.

Bàn trà phòng khách BTF015

1. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp đương nhiên sẽ không thể bỏ qua những chiếc bàn trà đẹp tinh tế. Nó kết hợp với những chiếc ghế đẹp phù hợp giúp cho phòng khách gia đình thêm ấn tượng và hài hòa. Nhất là việc áp dụng những lựa chọn làm sao có thể mang lại những món đồ chất lượng, đẹp và tiện nghi. Với phong cách đột phá, nét đẹp hiện đại pha chút cổ điển để mang lại vẻ đẹp diện nghi và hấp dẫn vô cùng. Với bề mặt gỗ đẹp kết hợp với kính như mang lại vẻ đẹp thân thuộc và gần gũi.

Bàn trà phòng khách BTF015

2. Chất liệu sản phẩm

Bàn trà phòng khách BTF015 được thiết kế từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện đã qua tẩm sấy với công nghệ cao tránh cong vênh, mối mọi. Tạo nên một mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp chất lượng và hoàn mỹ. Sự mới lạ và tinh tế gần như là vẻ đẹp gần gũi và tiện lợi. Ngoài ra, với sự kết hợp thoải mái và thân thiện của phần kính cường lực đẹp chúng gắn kết với những phần gỗ để tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng khó phai. Nó đem đến cho phòng khách của bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.  Ngoài ra, csản phẩm với vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn và tiện nghi và hấp dẫn hơn bao giờ.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea