Tin tức | Nội thất Fansipan | Page-2

Tin tức

Thiết kế nội thất với 4 bước quan trọng
Thiết kế nội thất với 4 bước quan trọng
Time03/05/2018 19:29:40 PM

Phòng khách có vai trò quan trọng trong tổng thể một ngôi nhà. Không có ngôi nhà nào mà lại không có phòng khách cả bởi vậy nên nó thường được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà, với không gian thoáng đạt, rộng rãi để tiếp đón khách khứa, nơi tụ họp của toàn thể các thành viên trong nhà.

Các ý tưởng nội thất phòng khách độc đáo, hiện đại
Các ý tưởng nội thất phòng khách độc đáo, hiện đại
Time30/04/2018 15:30:54 PM

Trong tổng thể một ngôi nhà, phòng khách thường chiếm vị trí trung tâm bởi đây là nơi mà bất cứ ai tới chơi nhà đều tụ tập nói chuyện ở đây, khi cả gia đình tụ họp vào buổi tối, thể hiện sự đông đúc, vui vẻ.

Tạo không gian thoáng mát cho phòng khách
Tạo không gian thoáng mát cho phòng khách
Time30/04/2018 15:24:58 PM

Phòng khách là bộ mặt của một ngôi nhà, có kích thước rộng hay nhỏ tùy theo kiểu dáng và bề rộng của ngôi nhà đó. Và thường người ta sẽ thiết kế phòng khách rộng rãi hơn do đây còn là nơi tiếp đón khách khứa, tụ họp gia đình,...

Một số gợi ý về nội thất phòng khách
Một số gợi ý về nội thất phòng khách
Time28/04/2018 22:29:49 PM

Phòng khách thường là nơi tụ họp của mọi người, tiếp đón trò chuyện của chủ nhà với khách khứa tới chơi, là trung tâm, cốt lõi của toàn bộ ngôi nhà. Vậy nên một phòng khách đẹp sẽ mang đến sự ấm áp, đoàn tụ, thoải mái và mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Làm sao để bảo vệ nội thất phòng khách bằng gỗ vào mùa hè
Làm sao để bảo vệ nội thất phòng khách bằng gỗ vào mùa hè
Time18/04/2018 21:51:17 PM

Ngày này cùng với xu thế phát triển của công nghệ thì nghệ thuật điêu khắc càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Nhất là đối với những đồ gỗ trong phòng khách. Tuy nhiên để bảo vệ và sử dụng chúng một cách lâu dài và đạt được giá trị cao nhất thì phải có những cách khác nhau. Đặc biệt là vào mùa hè thì yếu tố thời tiết của Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đồ gỗ. Do vậy, nội thất Fansipan đã tìm hiểu  và xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những cách bảo quản và sử dụng đồ một cách tốt nhất.

Thiết kế mẫu phòng khách hiện đại Fansipan
Thiết kế mẫu phòng khách hiện đại Fansipan
Time05/01/2018 06:26:48 AM

Mẫu phòng khách hiện đại là không gian sinh hoạt không thể thiếu của ngôi nhà. Nó đem lại vẻ đẹp lôi cuốn và bắt mắt vô cùng. Nên cần phải có những cách lựa chọn cũng như là trang trí khoa học, logic cũng như là gọn gàng và ngăn nắp. Để từ đó có được những không gian sinh hoạt lý thú và mới mẻ. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình sẽ mang lại cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Thực sự muốn sở hữu không gian sinh hoạt lý tưởng theo mong ước thì hãy liên hệ với công ty nội thất Fansipan chúng tôi nhé.

Thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách đẹp
Thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách đẹp
Time31/12/2017 22:02:50 PM

Phòng khách đẹp là nơi để bạn có được không gian sinh hoạt tiếp đón những vị khách mỗi khi đến chơi thân thiện và chu đáo. Với sự góp phần của những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại gần như đã mang lại vẻ đẹp tiện nghi và đầy đủ cho phòng. Hãy tìm và mua sắm những mẫu bàn ghế phòng khách sao cho phù hợp và cân đối với những tính cách và sở thích của mọi người để có được vẻ đẹp bắt mắt và cuốn hút.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại của Fansipan
Mẫu nội thất phòng khách hiện đại của Fansipan
Time31/12/2017 21:58:56 PM

Nội thất phòng khách đẹp là những món đồ giúp cho việc sắp xếp những phòng khách thêm gọn gàng và tiện ích. Ngoài ra, chúng cũng sẽ có những món đồ đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng cũng gắn kết với nhau để thực sự đem lại những mẫu mã đẹp và ấn tượng. Thực sự với những đồ dùng này sẽ giúp bạn thực sự có nơi phòng khách ấn tượng. Mỗi người thân yêu khi đến với ngôi nhà khó có thể bỏ qua đi được những nơi sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi hoàn mỹ.  Từ đó có thể giúp cho việc sắp xếp thêm dễ dàng hơn.

 
Thiết kế bàn ghế gỗ óc chó phòng khách hiện đại
Thiết kế bàn ghế gỗ óc chó phòng khách hiện đại
Time30/12/2017 21:28:10 PM

Bàn ghế phòng khách là yếu tố không thể thiếu của phòng khách. Nó mang đến cho bạn có được những nơi tiếp đón khách một cách chu đáo. Không gian phòng khách đẹp ngoài những màu sắc đẹp, đầy đủ màu sắc thêm đẹp và khác thường. Không gian nên cần trang trí những món nội thất cần phải lựa chọn những đồ dùng đẹp và ấn tượng. Chỉ có chúng mới có thể giúp sức cho bạn luôn luôn là cầu nối mới mẻ và hoàn hảo. Nhất là những đồ dùng nội thất được làm bằng chất liệu gỗ.

 Trang trí phòng khách với những mẫu nội thất sang trọng
Trang trí phòng khách với những mẫu nội thất sang trọng
Time20/12/2017 22:26:05 PM

Phòng khách đẹp với những món đồ đẹp và tiện ích, trang trí hiện đại, xua tan đi yếu tố rườm rà, cũng như là cầu kì lại mang đến cho bạn có được những nơi sinh hoạt và nghỉ dưỡng ưng ý. Nội thất Fansipan với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều công trình thi công từ nhà phố, nhà nhỏ cho đến chung cư, nhà biệt thự tất cả đều mang lại cho bạn có được nơi sinh hoạt thư giãn và nghỉ ngơi toàn diện. Mẫu sinh hoạt của chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn có sự hài lòng nhất định.

Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp
Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp
Time20/12/2017 22:16:51 PM

Bàn ghế gỗ óc chó đẹp  cho phòng khách đẹp với mẫu mã đẹp và tiện nghi gần như là vẻ đẹp thân thiện và hòa hảo để giúp cho những không gian sinh hoạt trở nên tiện lợi và hấp dẫn vô cùng. Nội thất phòng khách hiện đại mà có những vẻ đẹp thân thiện và hấp dẫn. Thông qua những mẫu nội thất đẹp, thân thiện cũng chính là nét đẹp thoải mái và gần gũi nhất. Do vậy, bạn cần phải có những lựa chọn sao cho phù hợp và cân đối. Để có thể giúp cho việc sắp xếp toàn bộ nội thất phòng khách trở nên đẹp và hấp dẫn dẫn hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
Time20/12/2017 22:03:58 PM

Nội thất phòng khách là những món đồ đang được sử dụng khá là phổ biến hiện nay. Nó mang đến cho việc sắp xếp toàn bộ ngôi nhà trở nên dễ dang và thân thiện. Giúp cho mọi quá trình thực hiện công việc trong phòng diễn ra một cách tiện nghi và hợp lý. Nội thất phòng khách đẹp thỏa mãn với những đồ dùng đẹp cũng chính là nơi để bạn có thể giải quyết sự hài hòa và cân đối cho phòng khách nhé.

Phòng khách đẹp với mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp
Phòng khách đẹp với mẫu bàn ghế phòng khách gỗ óc chó đẹp
Time18/12/2017 23:01:48 PM

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Nên nhu cầu trang trí, lựa chọn đồ đạc cần phải được chú trú làm sao cho phù hợp với tính cách, sở thích cũng như là nhu cầu mong muốn của người thân yêu trong gia đình. Nhất là có những mẫu bàn ghế phòng khách làm từ gỗ sẽ làm cho phòng khách thêm mới mẻ, tươi mới và thân thiện. Cách sắp xếp đồ đạc những đồ dùng trong phòng một cách tiện nghi và khoa học. Bên cạnh đó chúng cần phải có những lựa chọn những mẫu mã đẹp và phù hợp nhé.

Cách trang trí cho phòng khách nhỏ năm 2018
Cách trang trí cho phòng khách nhỏ năm 2018
Time18/12/2017 21:45:43 PM

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Nên đang được nhiều gia chủ quan tâm cho việc trang trí và sắp xếp đồ đạc trong phòng. Nét đẹp duyên dáng của chúng đã đem lại toàn bộ vẻ đẹp thân thiện và hài hòa cho phòng khách. Trong ngày này thì những mẫu phòng khách nhỏ đang khá là phổ biến do đó mà bạn nên có những lựa chọn sao phù hợp với bầu không khí thân thiện cho cả thành viên trong gia đình và những vị khách thêm môi trường thân thiện và đẹp. Hãy có những cách phối hợp màu sắc sao cho sự thân thiện và đẹp cho phòng khahcs.

Thiết kế mẫu phòng khách đẹp hiện đại
Thiết kế mẫu phòng khách đẹp hiện đại
Time18/12/2017 21:19:10 PM

Mẫu phòng khách hiện đại để lựa chọn cho phòng khách vẻ đẹp thân thiện và thoải mái. Hơn thế nữa, chúng cũng gần như là nơi để bạn có được vẻ đẹp cho ngôi nhà. Bởi vậy, bạn cần có những lựa chọn cách phối hợp màu sắc, nội thất sao cho phù hợp. Để từ đó mang lại những không gian ngôi nhà lộng lẫy và cao sang. Thiết kế phòng khách của công ty nội thất Fansipan chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự ưng ý và phù hợp. Vì thế, với mẫu mã đẹp của nội thất phòng khách hiện đại đã làm nên vẻ đẹp thân thiện và hài hòa cho phòng khách.

Đặc điểm của gỗ tự nhiên mà bạn nên biết
Đặc điểm của gỗ tự nhiên mà bạn nên biết
Time18/12/2017 21:07:09 PM

Gỗ tự nhiên là chất liệu đang được sử dụng khá là phổ biến hiện nay trong sản xuất nội thất. Chúng có nhiều tính chất ưu việt để mang lại những sản phẩm đẹp và chất lượng. Nhất là để mang laijv ẻ đẹ tự nhiên của những sản phẩm nội thất phòng khách đẹp va hài hòa. Để có được sản phẩm tốt và vừa ý thì phải lựa chọn những mẫu chất liệu tốt, cao cấp luôn đem lại vẻ đẹp thân thiện và thoải mái.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2018
Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2018
Time18/12/2017 21:02:35 PM

Thiết kế nội thất phòng khách đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà hiện đại. Từ đó giúp cho việc trang trí phòng khách thêm dễ dàng mà vẫn giữ được vẻ đẹp thân thiện và thoải mái cho người sử dụng. Với nhiều ý tưởng thiết kế mới lạ, hiện đại để giúp cho bạn có được khôn gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi. Với nội thất Fansipan hi vong sẽ mang lại cho bạn có được nhiều sự lựa chọn và tham khảo cho phòng khách đẹp và tươi mới nhé. Bên cạnh đó còn làm mới toàn bộ nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi và sinh hoạt.

 
Trang trí phòng khách với nội thất phòng khách đẹp
Trang trí phòng khách với nội thất phòng khách đẹp
Time14/12/2017 21:56:26 PM

Phòng khách đẹp với những kiểu dáng đẹp và hấp dẫn như điểm tô cho phòng khách có thêm được nhiều điều may mắn và hấp dẫn. Nội thất phòng khách đẹp cùng với phong cách trang trí đơn giản nhưng lại sum vầy sẽ giúp cho bạn có thể có được nơi nghỉ ngơi tiếp đón khách một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. nhé.

Mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp phòng khách
Mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp phòng khách
Time13/12/2017 20:27:06 PM

Phòng khách đẹp hiện đại với những đồ dùng nội thất đẹp gần như đã đem lại nét đẹp thoải mái và tinh tế cho phòng khách. Thông qua chúng để có thể sắp xếp và bố trí ngôi nhà thêm hài hòa và ấn tượng. Vẻ đẹp diệu hiền và tinh tế gần như đã mang lại vẻ đẹp hấp dẫn và tiện ích.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng
Time10/12/2017 11:15:43 AM

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đang là xu hướng cho tất cả mọi người thân trong gia đình. Từ đó giúp cho việc có được nơi sinh hoạt và nghỉ dưỡng phù hợp. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có thể giúp cho việc hoàn thiện và thiết kế trở nên hoàn hảo và thu hút. Chỉ có đến với nội thất Fansi chúng tôi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu mã đẹp làm mới và rạng ngời phòng khách của gia đình bạn hơn.

<< < 1 2 3  >   >>  
0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea