Tại sao lại chọn Ghế WishBone GDF011 tại Nội thất Fansi? | Nội thất Fansipan

Tại sao lại chọn Ghế WishBone GDF011 tại Nội thất Fansi?

04/01/2018 23:05:43 PM - Tin tức

Tại sao lại chọn Ghế WishBone tại Nội thất Fansi?

Ghế WishBone được biết đên như một huyền thoại do nhà thiết kế tài năng Hans J. Wegner  sáng tạo ra. Đó là một tác phẩm nghệ thuật phục vụ con người bởi những đường cong uốn lượn của nó tạo ra để tối ưu sự nâng đỡ và hòa hợp với dáng ngồi của chúng ta, khiến cho  người  ngồi luôn có cảm giác thỏa mái nhất.

Trên thị trường có vô vàn các công ty nội thất bán sản phẩm huyền thoại này, nhưng khi bạn chọn Nội thất Fansi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã trao niềm tin cho chúng tôi. Tại Fansi, chiếc ghế huyền thoại mang tên WishBone được thiết kế và tỷ mỉ đến từng chi tiết và là một trong số những sàn phẩm mẫu bàn ghế gỗ óc chó

Ghế Wishbone GDF011

Mẫu ghế đơn WisshBone GDF011.

Phải nói đến đầu tiên đó là việc chọn gỗ để tạo nên sản phẩm huyền thoại này. Fansi đã nhập toàn bộ gỗ óc chó nhập nguyên kiện của Mỹ. Gỗ nguyên cây được xẻ ra và sấy dựa vào áp suất và hơi nước để sấy khô gỗ. Điều này giúp cho khối gỗ khô như quá trình cây chết khô. Phương pháp sấy khô gỗ này ưu điểm hơn các phương pháp sấy gỗ thông thường là sấy gỗ qua lửa. Khi gỗ được sấy qua lửa dưới tác động của thời gian, khí hậu vùng nhiệt đới nóng - ẩm, gỗ sẽ nở ra gây hiện tượng cong vênh cho sản phẩm. Ngược lại, Fansi đã thấy được nhược điểm của sấy gỗ thông thường nên đã rất chú trọng vào việc chọn gỗ làm sản phẩm. Nên Nội thất Fansi đã nhập khẩu toàn bộ gỗ đã qua sử lý tốt nhất của Mỹ , việc sấy gỗ hiện đại mang lại ưu điểm vượt trội với mọi thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm gỗ vẫn giữ nguyên dạng không bị cong vênh.

thành phần cấu tạo chiếc ghế dùng 100% gỗ óc chó nguyên kiện nhập khẩu từ Mỹ.

Sofa gỗ óc chó đã là thế mạnh lớn của Fansi để thắng các công ty nội thất trên thị trường, nhưng không Fansi còn đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn nữa để mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng.

Thiết kế của Hans J. Wegner  được gọi là hoàn hảo với phần chữ “Y”  một trong những đường cong uốn lượn của nó tạo ra để tối ưu sự nâng đỡ và hòa hợp với dáng ngồi của chúng ta, khiến cho  người  ngồi luôn có cảm giác thỏa mái nhất. Nhưng rất nhiều công ty nội thất đã thay đổi phần thiết kế này để làm giảm thời gian thi công và mức độ gia công sản phẩm. Chữ “Y” là một phần của lưng ghế, liên kết với một rãnh và gắn vào mặt sau.  Phần chữ “Y” uốn cong ôm trọn lưng của người sử dụng tạo cảm giác thảo mái khi dùng. Đặc biệt là ngồi lầu không gây mỏi hay khó chịu.

Nghệ nhân đánh bóng khi đã uốn cong.

Phần chữ “Y” của WishBone ưu điểm hơn nữa là gỗ là gỗ óc chó nguyên tấm sẽ bền hơn không sảy ra tình trạng bong lớp gỗ như sản phẩm thông thường các mảnh ghép được kết cấu vào nhau, gắn liền bằng đinh hoặc keo chuyên dụng, sản phẩm được gia công nhanh nhưng sẽ không đem lại thẩm mỹ (lộ đinh hay sau thời gian đinh gỉ sét)

Liên kết giữa các mảnh gỗ cũng là sự vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ, Nội thất Fansi không sử dụng đinh mà sử dụng keo chuyên dụng để gắn các mảnh ghép, thêm vào đó còn sử dụng mộng gỗ. Việc sử dụng keo chuyên dụng chưa đủ, Fansi còn sử dụng thêm mộng gỗ để tạo liên kết tốt nhất và đạt thẩm mỹ cao.

nghệ nhân ghép các mảng gỗ.

WishBone đặc biệt là phần ghế ngồi được làm bằng sợi cói thủ công sợi cói tình tế đạt thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm cói được sản xuất công nghiệp. Ngày nay để đấp ứng xu hướng trẻ hiện đại, tại Fansi  còn sử dụng chất hoặc bằng da, vải hoặc simili.

Nghệ nhân đan cói thủ công bằng tay.

 

Có thể nói,  Nội thất Fansi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Hãy qua Nội thất Fansi để dinh ngay một siêu phẩm WishBone về nhà nào.

Địa chỉ thăm quan và đặt hàng: Tầng 2 – Tòa nhà 27A1 – GreenStar – 234 Phạm Văn Đồng  - Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0962 25 26

Website:  http://noithatfansi.com/

Bài viết khác

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea