GIỚI THIỆU DẦU PROTEGO | Nội thất Fansipan

GIỚI THIỆU DẦU PROTEGO

09/01/2018 10:45:34 AM - Tin tức

GIỚI THIỆU DẦU PROTEGO
 

  • NGUỒN GỐC SẢN PHẨM BẢO VỆ GỖ

Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên dùng cho việc bảo dưỡng gỗ được người Scandinavia sử dụng từ nhiều năm trước. Người Scandinavia mong muốn những sản phẩm gỗ của họ (sàn nhà, đồ nội thất, vật dụng bằng gỗ ...) có những màu đặc biệt đồng thời chống lại ảnh hưởng của thời tiết tốt hơn. Sau nhiều cải tiến các sản phẩm bảo vệ gỗ tự nhiên, xà phòng tự nhiên và các loại dầu được phát triển, sử dụng rộng rãi trên thế giới. Cách đây 200 năm, loại dầu tự nhiên được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất gỗ, đồ nội thất và nó đã được sử dụng phổ biến trong việc hoàn thiện sàn gỗ và đồ gỗ nội ngoại thất sử dụng cho dân cư, cũng như trong kinh doanh.

Để hoàn thiện các sản phẩm công nghiệp sàn và đồ gỗ nội thất là một quy trình bắt đầu với việc xử lý cơ bản, tiếp tục là sự bảo dưỡng và phục hồi. Những sản phẩm này bổ sung cho nhau và làm tăng vẻ đẹp cũng như giá trị của gỗ, đảm bảo một môi trường lành mạnh và không để lại các chất độc hại cho môi trường.

  • CHĂM SÓC GỖ TỰ NHIÊN – HIỆU QUẢ NỔI BẬT

Protego cung cấp các sản phẩm cho việc hoàn thành bề mặt, làm sạch, bảo dưỡng gỗ nội thất và ngoại thất. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiên tiến và thông minh cho việc bảo quản gỗ. Chức năng này là điểm nổi bật trong việc phát triển sản phẩm nhằm đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

  • CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Protego tập trung phát triển và cung cấp sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Protego  là thương hiệu của Mỹ. Tất cả các nguyên liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín nhất tại Châu Âu và tuân theo các tiêu chuẩn về mọi khía cạnh. Các sản phẩm Protego được kiểm định và chứng nhận bởi nhưng tổ chức tín nhiệm Châu Âu và Singapore.

  • GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Protego được tin tưỡng và nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc gỗ trong nhiều công trình, cả các công trình mới cũng như phục hồi trang hoàn lại các công trình đã sử dụng từ lâu. Hợp tác chặt chẽ với các công ty xây dựng, nhà thiết kế nội ngoại thất và kiến trúc sư, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án và rất lấy làm vinh hạnh khi được sự công nhận trên toàn thế giới.

 

  • .ĐỊA CHỈ MUA HÀNG UY TÍN

Cuối cùng là tìm những địa chỉ mua hàng uy tín. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để mua được sản phẩm chất lượng tốt, sản phẩm của hãng thì tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc Fansipan là công ty xây dựng – kiến trúc – nội thất – vật tư – thiết bị và phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Hale Việt Nam, Anvano, PROTEGO  với đội ngũ nhân viên chuyên viên tư vấn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Để xem thêm thông tin chi tiết về sẩn phẩm Dầu dưỡng gỗ PROTEGO chính hãng tại đây

Bài viết khác

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea