Một số gợi ý về nội thất phòng khách | Nội thất Fansipan

Một số gợi ý về nội thất phòng khách

28/04/2018 22:29:49 PM - Tin tức

Phòng khách thường là nơi tụ họp của mọi người, tiếp đón trò chuyện của chủ nhà với khách khứa tới chơi, là trung tâm, cốt lõi của toàn bộ ngôi nhà. Vậy nên một phòng khách đẹp sẽ mang đến sự ấm áp, đoàn tụ, thoải mái và mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Để tạo nên một phòng khách phù hợp, ưng ý, đáp ứng được các tiêu chí trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như không gian, diện tích, màu sắc, cách bố trí cửa sổ, cửa chính... và đặc biệt là nội thất phòng khách phải đươc thiết kế linh hoạt và phù hợp với không gian phòng khách.

Để mang đến cho khách hàng một không gian phòng khách phù hợp và đẹp nhất, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số gợi ý trang trí, đồ dùng và sắp xếp phòng khách hợp lý nhất.

Một số gợi ý về nội thất phòng khách 

Chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của căn phòng. Khi đặt mua một bộ bàn ghế hay kệ ti vi..., bạn phải chú ý đến màu sắc chủ đạo của phòng khách để chọn ra màu nội thất phù hợp, hài hòa hoặc nổi bật. Gam màu trung tính ấm khá phổ biến đối với người Việt Nam, đây là một lựa chọn an toàn và thích hợp nếu bạn muốn có không gian ấm áp, nhẹ nhàng mà không kém phần hiện đại, sang trọng.

Kiểu dáng của bộ bàn ghế khá quan trọng, Fansipan đem đến cho khách hàng các mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt vời và phù hợp với nhiều kiểu dáng ngôi nhà,không hầm hố mà gọn nhẹ, tạo sự hiện đại, cảm giác thoải mái và thích thú khi bạn sở hữu nó.

Để phòng khách thêm đa năng hơn bạn có thể tích hợp phòng khách với chỗ ca hát bằng cách lắp đặt các bộ loa, đầu đĩa để giúp các cuộc tụ họp thêm sôi động, hoặc muốn sự thư giãn, nhẹ nhàng bạn có thể thêm các cuốn sách trên kệ ti vi hoặc ngăn bàn...Đặc biệt để căn phòng không bị trống trải, ảm đạm, bạn nên lựa chọn và trang trí tranh treo trường phù hợp với phong thủy, hoặc kết hợp thêm lọ hoa tươi, cây cảnh, hoa quả, thảm trải...

Một số gợi ý về nội thất phòng khách 

Cách bố trí cũng khá quan trọng với phong thủy của chủ nhà và toàn bộ ngôi nhà. Một số chú ý bạn cần năm rõ như bàn ghế đặt gần cửa chính, để ở trung tâm hoặc gọn một bên tùy theo kích thước và hình dáng của căn phòng, tủ ti vi đặt thẳng với bàn ghế để bố cục hợp lý hơn và thuận lợi cho khách đến cho có thể theo dõi các chương trình trên tivi...

Để có một phòng khách ưng ý hãy tham khảo nội thất phòng khách của Fansipan để có những lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị đích thực cho mọi khách hàng, với các nguyên liệu như gỗ óc chó... được xử lý với quy trình đạt chuẩn sẽ mang đến một không gian phòng khách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết khác

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea