Vách ngăn phòng khách VNF010 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF010

Lượt xem: 871
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách hiện đại với những món đồ đẹp và thân  thiện. Chúng sẽ thực sự trở nên hoàn hảo và cuốn hút nếu bạn biết sắp xếp, bố trí chúng một cách hợp lý. Từ đó chúng ta có được không gian tiếp khách, sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái. Nội thất Fansipan sẽ giúp bạn có được không gian phòng khách hoàn hảo với vách ngăn phòng khách VNF010. Giúp cho phòng khách thêm đẹp và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vách ngăn phòng khách hiện nay có rất nhiều chức năng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn giúp tạo không gian sinh hoạt hoàn mỹ cho chính căn hộ của mình.

Vách ngăn phòng khách VNF010

Vách ngăn phòng khách VNF010

1. Phong cách thiết kế

Với những đường nét đẹp dịu dàng không kém phần hiện đại. Sản phẩm là sự lựa chọn tiêu biểu cho những nét đẹp thoải mái và tinh tế. Dưới sự chỉ hủy của đội ngũ kiến trúc sư đầy những kinh nghiệm để có thể mang lại không gian hoàn hảo cho phòng khách. Thông qua đó sẽ mang lại sự hấp dẫn và tươi mới cho căn hộ. Thiết kế nhẹ nhàng và thoải mái đã đem lại vẻ đẹp thân thiện và hấp dẫn. Dù là mẫu mã đẹp thì cần phải có những lựa chọn sao cho phù hợp với tổng thể căn hộ. Nội thất phòng khách Fansipan sẽ giúp cho bạn có vách vách ngăn đẹp và tiện lợi vô cùng.

Vách ngăn phòng khách VNF010

Vách ngăn phòng khách VNF010

2, Chất liệu sản phẩm

Chất liệu tạo ra chiếc vách ngăn phòng khách VNF010 chất lượng có vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện. Sự hoàn hảo đó gần như mang lại cho sản phẩm có nhiều điểm ấn tượng để gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau. 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea