Vách ngăn phòng khách VNF008 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF008

Lượt xem: 1266
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Nhắc đến phòng khách hiện đại ngày nay khó có thể bỏ qua những yếu tố trang trí làm sao cho hạn chế được những sự rườm ra và thoải mái. Mặt khác, chúng có được vẻ đẹp thân thiện, gắn bó và toàn diện. Ngoài ra, chúng cũng đã được sử dụng để tạo vẻ đẹp tươi mới và gắn kết với nhiều thành viên trong gia đình hoàn thiện phòng khách kết hợp sự thoải mái và hấp dẫn. Chỉ có nội thất Fansipan mới đem lại cho bạn những vẻ đẹp duyên dáng và hảo mỹ đến thế.

Vách ngăn phòng khách hiện nay có rất nhiều chức năng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho không gian sinh hoạt tại phòng khách.

Vách ngăn phòng khách VNF008

Vách ngăn phòng khách VNF008

1. Phong cách thiết kế

Mẫu phòng khách đẹp với món đồ thiết kế nhẹ nhàng, ấn tượng là bản chất của đơn giản, tinh tế giúp bừng sáng phòng khách nhà bạn. Nội thất phòng khách sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu một chiếc vách ngăn phòng khách. Nó giúp cho việc ngăn cách giữa những phòng chức năng với nhau nhưng vẫn có sự kết nối giữa các phòng một cách tiện lợi và hấp dẫn. Vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng với màu sắc nâu sẫm làm dấu ấn khá mạnh mẽ cho phòng khách.

Vách ngăn phòng khách VNF008

Vách ngăn phòng khách VNF008

2, Chất liệu sản phẩm

Chất liệu tạo ra chiếc vách ngăn phòng khách VNF008 được làm từ chất liệu gỗ óc chó đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện nhưng không kém phần sang trong và đẳng cấp. Gỗ óc chó được nhập khẩu nguyên kiện đã qua sử lý tẩm sấy công nghệ cao giúp sản phẩm không bị cong vênh, mối mọt. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn cho mình sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Và Nội thất Fansipan sẽ đáp ứng được những yếu tố trên.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea