Vách ngăn phòng khách VNF012 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF012

Lượt xem: 153
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn phòng khách VNF012 là lựa chọn thông minh nhất cho gia chủ. Sản phẩm mang đến sự mới mẻ, gần gũi và thân thiện mang lại không gian sinh hoạt ý tưởng tươi mới và hấp dẫn. Nội thất phòng khách sẽ trở nên dễ dàng sắp xếp nếu như mà bạn có thể lựa chọn những chiếc mẫu vách ngăn hợp lý. Hãy để nội thất Fansi mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Vách ngăn phòng khách VNF012

Vách ngăn phòng khách VNF012

1. Phong cách thiết kế

Vách ngăn phòng khách VNF012 có kiểu dáng thiết kế thành những thanh gỗ to và dày gắn kết với nhau. Khiến cho người nhìn có thể cảm nhận sự hoàn hảo. Bền vững và chắc chắn, sẽ mang lại cho bạn thực sự có những món đồ chất lượng. Nội thất Fansipan với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo phong phú để sáng tạo ra những vách ngăn phòng đẹp, sáng tạo và tiện lợi.

Vách ngăn phòng khách VNF012

Vách ngăn phòng khách VNF012

2, Chất liệu sản phẩm

Gỗ công nghiệp MFC, MDF, MHF,.. ván uốn dăm,... tất cả đều mang lại cho bạn có được những trải nghiệm mới lạ. Ngoài ra, chúng có những ưu điểm đổi mới và tiện lợi là nhẹ. Sản phẩm mang đến sự gần gũi và yêu thương cho phòng khách. Bề mặt gỗ có nhiều loại màu sắc:  Vách ngăn phòng khách VNF012 có màu sắc kem be để có được vẻ đẹp thân thiện và thoải mái. Hãy đến với Fansipan để chiêm ngưỡng mẫu vách ngăn này nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea