Vách ngăn phòng khách VNF007 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF007

Lượt xem: 185
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách đẹp với vẻ đẹp thân thiện và dịu dàng của món đồ nội thất gần vào sự thoải mái thân thiện, tinh tế thực sự gắn kết với nhiều người thân yêu trong gia đình. Thực sự với những mẫu vách ngăn phòng khách như hiện nay đang được khá nhiều người tiêu dùng yêu thương và lựa chọn. Chúng thay thế những vẻ đẹp dịu nhẹ và hấp dẫn. Thể hiện những không gian sinh hoạt thoải mái và tinh tế. Ngoài ra, chúng còn là nơi để trang trí cho phòng bởi màu sắc, mẫu mã hiện đại và tinh tế.

Vách ngăn phòng khách VNF007

Vách ngăn phòng khách VNF007

1. Phong cách thiết kế

Vách ngăn phòng khách VNF007 được thiết kế với phong cách hiện đại. Mẫu mã mới lạ, bắt mắt, nó giúp cho bạn có thể sắp xếp đồ đạc thêm hấp dẫn và tươi mới. Ngoài ra, chúng cũng gần như là cầu nối để việc sắp xếp và bố trí đồ đạc trong phòng dễ dàng và gần gũi hơn. Nội thất Fansipan với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có nhiều tài liệu và ý chí đã mang lại cho bạn có được sự hứng thú và thoải mái trong phong khách.

Vách ngăn phòng khách VNF007

Vách ngăn phòng khách VNF007

2, Chất liệu sản phẩm

Sản phẩm vách ngăn phòng khách VNF007 được làm từ gỗ công nghiệp đẹp tự nhiên và hấp dẫn. Chúng gần như đã mang lại sự thoải mái và tốt nhất. Nét đẹp gần gũi và sang trọng đã mang lại vẻ đẹp thân thiện. Gỗ với những mẫu mã đẹp, bề mặt trơn nhẵn, kết hợp với những đường vân gỗ như đem lại yếu tố trang trí cho phòng khách trở nên hoàn hảo và phù hợp. Đây chính là yêu tố quan trọng để đem lại sự mới mẻ và hấp dẫn cho phòng khách.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea