Vách ngăn phòng khách VNF005 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF005

Lượt xem: 365
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn phòng khách với vẻ đẹp dịu nhẹ và thanh lịch gần như đã mang lại sự tươi mới và hấp dẫn cho người tiêu dùng. Một tấm vách ngăn phòng mỏng với hoa văn trang trí sẽ gúp cho không gian được phân cách mà không bí bách, còn tạo ra một không gian tươi mới và gần gũi vô cùng. Ngoài ra, chúng cũng gần như mang lại ấn tượng và độc đáo của ngôi nhà với sự hấp dẫn và thân thiết. Có rất nhiều kiểu vách ngăn dựa trên chất liệu hoa văn để bạn có được không gian sống lý tưởng.

Mối quan hệ giữa vách ngăn phòng với bàn ăn, sàn nhà đều có cùng gam màu thì sẽ là bừng sáng ngôi nhà của bạn hơn.

Vách ngăn phòng khách VNF005

Vách ngăn phòng khách VNF005

1. Phong cách thiết kế

Gỗ xoan đào đẹp được sử dụng công nghệ xử lý tẩm sấy cao độ, áp dụng quy trình nghiệm ngặt hạn chế cong vênh, co ngót. Hơn nữa, phong cách thiết kế mới lạ và thoải mái. Mặt khác, chúng cũng có những thiết kế ấn tượng và thoải mái để đem lại sự thanh lịch và tiện lợi. Phong cách thiết kế hiện đại tiện lợi để mang lại vẻ đẹp dịu nhẹ và tiện lợi. Chính chúng đã mang đến sự ấm cúng cho phòng khách, đồng thời cũng đã là điều kiện mang đến vẻ đẹp dịu nhẹ và toàn diện. Dù dì đi nữa thì chỉ cần như vậy mới đảm bảo sự hấp dẫn và thoải mái vô cùng.

Vách ngăn phòng khách VNF005

Vách ngăn phòng khách VNF005

2, Chất liệu sản phẩm

Mỗi một chất liệu gỗ khác nhau cũng đã đem lại nhưng vẻ đẹp khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có những vẻ đẹp ấn tượng khó phải nhờ màu sắc tự nhiên, vân gỗ sắc và thân gỗ chắc chắn. Cũng không kém phần về giá trị sử dụng những phần gỗ công nghiệp đẹp đã gần như mang lại vẻ đẹp dịu nhẹ và thân thiện cho phòng khách hơn. Với chất liệu gỗ xoan đào đẹp, thiết kế một cách giản dị độc lập đã mang lại vẻ đẹp gần gũi và thân thiện. Vách ngăn phòng khách VNF005 với đường xuyên chéo khá là hợp lý và khoa học. Thông thoáng, nhưng vẫn ngăn cách đạt hiệu quả cao.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea