Vách ngăn phòng khách VNF002 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF002

Lượt xem: 429
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Ngoài bộ bàn ghế thì hiện nay vách ngăn phòng cũng được khá nhiều người lựa chọn. Đem đến cho chúng những vẻ đẹp dịu dang mà vẫn không kém phần hiện đại và sang trọng. Chúng gần như là thay thế cho những chiếc tường thành vững trãi, khiến cho bạn có được những cảm nhận nhận sự tươi mới và mới lạ. Vách ngăn phòng khách thực sự là những vẻ đẹp gần gũi và thân thiện để gắn bó với những vị khách trong gia đình mỗi khi đến chơi sẽ hiểu được giá trị của phòng khách cùng với mẫu mã vẻ đẹp thân thiện và hấp dẫn.

Vách ngăn phòng khách VNF002

Vách ngăn phòng khách VNF002

1. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế vách ngăn phòng khách  theo hướng hiện đại đang được sử dụng khá là phổ biến. Chúng gần như đã áp được những yếu tố giản đơn cho sản phẩm. Hơn thế nữa, chúng cũng gần như mở rộng và tạo mới vẻ đẹp nét đẹp thanh lịch nhưng vẫn giữ nét đẹp tươi trẻ, sáng tạo cho phòng khách. Ngoài ra, nó còn có vẻ đẹp gần gũi thân thiện của gỗ rự nhiên.

Vách ngăn phòng khách VNF002

Vách ngăn phòng khách VNF002

2. Chất liệu sản phẩm

Cũng là cách sử dụng chất liệu gỗ. Nhưng với mẫu vách ngăn phòng khách VNF002 lại áp dụng gỗ tự nhiên đã lam cho bạn có những mẫu mã đẹp và toàn diện. Chúng gần như đã được xử lý với cômg nghệ cao. Để bề mặt gỗ trơn, bóng mà lại vẫn giữ được vẻ đẹp của màu sắc gỗ tự nhiên. Áp dụng gỗ óc chó đẹp, đường vân gỗ thẳng xuyên suốt. Màu sắc phun vàng cánh dán chứ không còn màu sắc cũ của gỗ.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea