Tủ bếp hiện đại TBF001 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp hiện đại TBF001

Lượt xem: 612
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp là vậy dụng quan trọng của phòng bếp. Do đó bạn cần có sự lựa chọn tốt, kỹ càng phù hợp về tài chính để luôn có được nơi nghỉ ngơi sinh hoạt tốt nhất. Chắc chắn với mẫu tủ bếp gỗ hiện đại TBF001 của Fansi sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn chính xác nhất.

Tủ bếp hiện đại TBF001

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF001

1. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế mới lạ, hấp dẫn, thoải mái gần như đã đem lại sự tinh tế và hoàn hảo. Tủ bếp gỗ hiện đại TBF001 được thiết kế theo hình chữ U trên và dưới đều là những ngăn tủ và khoang, ở giữa là nơi để thực hiện quá trình nấu nướng một cách chỉn chủ và diễn ra nhanh chóng. Thông qua đó, giúp cho bạn thực sự có được mẫu phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ bếp hiện đại TBF001

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF001

2. Chất liệu sản phẩm

Mỗi sản phẩn nội thất hiện nay đều được làm từ gỗ là khá phổ biến. Chúng gần như mang lại cho bạn có những cảm nhận mới lạ và thoải mái. Gỗ công nghiệp hay là gỗ tự nhiên đều mang lại vẻ đẹp thân thiện gắn bó. Giúp cho tủ bếp gỗ phòng bếp thêm lôi cuốn. Bởi thế với phong cách mới lạ hiện đại gần như chúng đã chi phối toàn bộ giá trị cũng như là tuổi thọ của sản phẩm. Đem đến những giá trị khác biệt đến cho người sử dụng

Tủ bếp hiện đại TBF001

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF001

Mỗi chức năng của từng đồ dùng là khác nhau, nên cách chế tạo, sản xuất cũng phải khác nhau. Để chúng vừa mang lại giá trị của bản thân, lại để khẳng định mọi giá trị giúp cho phòng khách kết nối với phòng bếp dễ dàng và tiện lợi nhất. Bề mặt gỗ được sơn những lớp sơn chống xước, cũng như là thấm nước cao để mang lại giá trị sử dụng cao, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta cần phải lựa chọn những mẫu mã đẹp và toàn diện.

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea