Tủ bếp hiện đại TBF002 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp hiện đại TBF002

Lượt xem: 1153
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF002 đang là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Chúng dễ thường, lại đẹp và bắt mắt, đem lại luồng không gian mới cho phòng bếp. Bên cạnh đó, chúng cũng gần như là vật dụng trang trí hữu ích nhất giúp cho người thân yêu trong gia đình có môi trường gần gũi, ngồi với nhau ăn những món ăn ngon và cải thiện sức khỏe.

Tủ bếp hiện đại TBF002

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF002

1. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế hiện đại tủ bếp gỗ hiện đại TBF002 đang là lựa chọn nhiều nhất. Không những thế, với phong cách Bar chúng đã và đang chiếm hữu hết phòng khách, thu hút được mọi ánh mắt nhìn của những người thân yêu trong gia đình với nhau. Do đó, với những mẫu tủ bếp như vậy gần như là giúp sức để tạo ra những bữa ăn ngon.

Tủ bếp hiện đại TBF002

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF002

2. Chất liệu sản phẩm

Màu sắc nâu đẹp của gỗ cũng như là chi tiết kèm theo sẽ làm cho phòng bếp thêm hấp dẫn và thu hút. Không những thế, nó gần như đã gắn bó với nhau mang lại sự thoải mái và thân thiện. Với tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp MFC có khả năng chống cong vênh mối mọt để giúp cho gỗ rắn chắc  và khả năng chịu nhiệt cao. Hơn thế, chúng còn mang đến cho chủ nhân những nơi nấu ăn tiện nghi và hâp dẫn nhất.

Tủ bếp hiện đại TBF002

 

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF002

Tủ bếp hiện đại với những chất liệu gỗ đã được xử lý với công nghệ tẩm sấy để bạn luôn có được những sản phẩm có giá trị hữu ích. Mang lại vẻ đẹp thân thiện và tự nhiên, mộc mạc của gỗ. Tổ chức tủ bếp như nhưng chiếc bar mang lại vẻ đẹp thân thuộc cho người dùng. Bề mặt gỗ trơn, bóng bởi những lớp sơn PU chống xước bên ngoài.

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea