Tủ bếp gỗ hiện đại TBF008 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF008

Lượt xem: 1085
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp gỗ đẹp chính là lựa chọn hàng đầu giúp cho bạn có được môi trường nghỉ ngơi và sinh hoạt tốt nhất. Nhờ đó, chúng cũng gần như mang lại vẻ đẹp thoải mái, thân thiện . Giúp cho việc  nấu nướng diễn ra dễ dàng hơn. Từ đó giúp cho những người vợ yêu quý của bạn luôn có được những không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng hài hòa và thân thiện. Xua tan đi những yếu tố rườm ra cho phòng. Mà vẫn giữ được vẻ thân thiện thoải mái.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF008

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF007

1. Phong cách thiết kế

Tủ bếp kiểu dáng hình chữ L, với phần trong là tường âm có những phần ngăn kéo để giúp cho bạn có thể bố trí và sắp xếp nhiều vật dụng đồ đạc. Mang lại sự thống nhất và có phần chân bằng kim loại để nâng tủ lên hạn chế tiếp xúc với nước. Mặt khác cũng làm giảm yếu tố đẹp giấc để mang lại vẻ đẹp thân thiện cho phòng. Thông qua chúng, nó cũng mang lại cho phòng bếp có nét đẹp độc lập, hài hòa và thân thiện.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF008

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF007

2. Chất liệu sản phẩm

Màu sắc nâu socola hay nâu sẫm để tạo cho những chiếc tủ bếp đẹp sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp. Với những mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại với phần gỗ có được những sắc màu đẹp thoải mái. Gỗ công nghiệp, phun sơn PU chống xước bên ngoài, hạn chế yếu tố nhẹ nhàng, tinh tế để làm giảm đi sự thoải mái, thân thiện. Không gian phòng bếp mà có được mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại TBF008 này sẽ mang lại sự tiện lợi cho người phụ nữ

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea