Tủ bếp gỗ hiện đại TBF009 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF009

Lượt xem: 968
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Nói phòng bếp là nơi hâm nóng tình cảm gia đình quả là không sai. Nhưng món ăn nóng hổi, nghi ngút khói tạo sự ấm cúng. Với chiếc tủ bếp đẹp, đa chức năng gần như mang lại cho bạn thực hiện ý đồ chăm sóc gia đình dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức để có thể dành trọn tâm trí cho việc nấu nướng và sáng tạo những món ăn mới mẻ. Hãy xem mẫu tủ bếp đẹp hiện đại TBF009 của Fansi chúng tôi nhé.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF009

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF009

1. Phong cách thiết kế

Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp hiện đại TBF009 là sự lựa chọn phù hợp và hài hòa cho phòng bếp. Độc đáo mới lạ gần như đã chi phối cho sản phẩm. Mang lại vẻ đẹp dịu dàng, thân thiện vô cùng cho phòng bếp. Chỉ có những chiếc tủ bếp đẹp, đấy mới là cấu nối để đem lại hiệu quả sâu sắc cho sản phẩm của Fansi. Gỗ đẹp, mẫu mã hiện đại, kết cấu có nhiều chức năng đa năng gần như đã mang đến những vẻ đẹp hữu ích cho người tiêu dùng.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF009

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF009

2. Chất liệu sản phẩm

Tủ bếp gỗ hiện đại của nội thất Fansi được làm chất liệu gỗ đẹp. Những đường vân gỗ đẹp thẳng, tạo độ chắc chắn, rạch ròi cho gỗ. Những sản phẩm mang nét đẹp mộc mạc, giản gị, thân thiện thì gần như đem đếm nét đẹp thân thiện và thoải mái. Dù là không gian phòng bếp rộng rãi, gọn gàng, ngăn nắp. Bố trí chúng ngay tại trung tâm của phòng như mang lại cho khách khữa và những người thân yêu có được góc để thỏa sức sáng tạo, nấu những món ăn ngon và hấp dẫn

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea