Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006

Lượt xem: 1070
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp gỗ hiện đại đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà hiện đại. Nó mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho phòng bếp. Ngoài là nơi nấu nước, đề đồ dụng, rửa bát, rửa đồ đạc, thì chúng còn là vật dụng trang trí hữu dụng nhất cho phòng bếp hấp dẫn. Do đó với Fansi thì mẫu tủ bếp gỗ TBG006 sẽ là lựa chọn khôn ngoan và thông minh nhất.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF006

1. Phong cách thiết kế

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006 được thiết kế theo hình dạng chữ L. Phần trên và phần dưới là những khoang tủ, những hộp nhỏ để bạn để dụng cụ nấu nướng, sinh hoạt cũng đem đén vẻ đẹp thân thiện mang đến những nơi để bạn thỏa sức sang tạo ra những món ăn ngon và chăm sóc gia đình bạn thêm tốt nhất. Mẫu tủ bếp với phong cách đột phá như đem lại những luồng gió mới cho phòng bếp. Hãy để cho chúng tôi lại vẻ đẹp 

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF006

2. Chất liệu sản phẩm

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006 với chất liệu gỗ công nghiệp đẹp, tinh tế đã được sử dụng công nghẹ cao giúp cho gỗ có khả năng chống mỗi mọt, cong vênh cũng như khả năng chịu nhiệt, nóng, cũng như là thấm nước cao. Mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm cũng như là vẻ đẹp thân thiện, hoàn hảo và thanh lịch. Giúp cho gia chủ có được nơi đón tiếp khách tới ăn cơm thêm thân mật.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF006

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF006

Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ phòng bếp TBF006 để mang lại vẻ đẹp thân thiện cho phòng bếp. Tạo ra một trong những nơi tiếp những vị khách có được nơi đón những ánh nắng cũng như là thưởng thức những món ăn ngon. Thể hiện được tấm lòng mến khách. Ngoài ra, chúng cũng là cầu nối để bạn gìn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo và độc đáo nhé.

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea