Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005

Lượt xem: 1032
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005 là mẫu mã được lựa chọn thông dụng. Xu hướng lựa chọn tủ bếp cho năm 2018 là sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy đủ chức năng và đa năng. Nhất là đối với những khu nhà chung cư, nhà đẹp. Thoải mái và hoàn hảo mang lại cảm quan tươi mới. Sắp xếp chúng đẹp và tiện lợi. Sự bắt mắt, đồ bền gần như mang lại xu hướng để có được mẫu mã tủ bếp phù hợp. Nội thất Fansi với  chuyên thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại. Cùng chúng tôi thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF005

1. Phong cách thiết kế

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005 sở hữu phong cách thiết kế theo hình chữ L, có sự đối lập màu sắc nâu và trắng của gỗ đã đem lại điểm mới mẻ và hấp dẫn cho phòng bếp. Thiết kế tủ bếp theo kiểu dáng đẹp mới mẻ. Với mẫu mã này gần như đã hạn chế bớt đi yếu tố phòng xấu bởi những góc cạnh. Do đó, nó còn mở rộng phòng bếp. Hạn chế những góc xấu, mang lại nhiều điều may mắn cho người dùng.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF005

2. Chất liệu sản phẩm

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại TBF005 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp 100%. Gỗ được nhẩu từ nước ngoài, hạn yếu tố đẹp và cần thiết để có được những mẫu tủ bếp theo mong ước. Bề mặt của gỗ với những vân gỗ đẹp, dấu ấn  mạnh mẽ để luôn có được sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Nhiều ngăn kệ để bạn có thể cất dụng đồ đạc, bày trí thuận tiện theo yêu cầu và mong muốn của mình. Giúp sức cho bạn có được sự tươi mới lại còn có một phòng khách lý thú.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF005

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF005

Thiết kế mẫu tủ bếp gỗ phòng bếp TBF005 để mang lại vẻ đẹp thân thiện cho phòng bếp. Mang lại cho bạn có những món ăn ngon. Chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình. Từ giấc ngủ ngon, bữa ăn đảm bảo, kết hợp với những sức khỏe dồi dào. Cho ngày làm việc năng suất hiệu quả. Gỗ cũng có thêm màu sắc cam cánh dán, gỗ nâu, gỗ đỏ mang lại cho phòng bếp những vẻ đẹp khác nhau

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea