Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004 | Nội thất Fansipan

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004

Lượt xem: 1061
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004 chính là những sản phẩm được dùng để bố trí và sắp xếp cho mọi người thân yêu trong gia đình phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp. Đối với phòng bếp liền với phòng khách thì sử dụng những mẫu nhỏ, có nhiều công năng sẽ giúp cho bạn thực sự có được không gian như mong muốn.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF004

1. Phong cách thiết kế

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004 được thiết kế với mẫu mã đẹp, bắt mắt. Chỉ có những ý tưởng sáng tạo đột phá của đội thợ thiết kế chuyên nghiệp Fansi mới mang lại cho bạn vẻ đẹp thuần khiết và sáng giá. Tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho phòng bếp, tạo sự yêu thích cho người dùng. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào cùng trí sáng tạo phong phú để nấu những món ăn ngon phục vụ gia đình và những người bạn yêu thương.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF004

2. Chất liệu sản phẩm

Sản phẩm gỗ đẹp chất lượng, có nhiều giá trị. Gỗ bền, chắc, chắn, đẹp, nhưng nếu không được xử lý cẩn trọng se ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng ta cần phải có những cách bảo vệ và xử lý công nghệ cao để hạn chế mối mọt, cong vênh. Hơn thế nữa, trong môi trường phòng bếp thì thường có nhiệt độ cao, nếu gỗ không chịu được nhiệt dễ bị nứt, cong vênh. Vậy nên tủ bếp gỗ hiện đại TBF004 đã được sử dụng công nghệ tẩm sấy hạn chế yếu tố này đảm bảo chất lượng.

Tủ bếp gỗ hiện đại TBF004

Tủ gỗ bếp hiện đại TBF004

Tủ bếp gỗ đẹp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đẹp. Đường sắc trơn tru, vân gỗ thẳng thắn, rộng rãi, để thực sự có được nơi sinh hoạt đẹp và hấp dẫn. Kết hợp cùng với chiếc tủ lạnh đẹp để thực sự có được nơi nấu món đồ ăn đẹp và ngon. Gỗ nâu sẫm với nhiều ngăn cách để bạn có được sự tiện lợi thêm hài hòa và tiện lợi. Giữa phần tủ bếp là có những hệ thống đèn đẹp làm mới và chiếu sáng, giúp cho bạn có thể nấu món ăn ngon và dễ dàng thực hiện.

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea