Bàn trà phòng khách BTF010 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF010

Lượt xem: 545
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Ngày nay, cùng với sự phát triền cao của công nghệ cũng như là những công ty nội thất. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nên đòi hỏi những sản phẩm của mình phải có sự hài hòa và cải tiện, có nhiều chức năng cho người sử dụng. Với chiếc bàn trà đẹp BTF010 của nội thất Fansipan với ý tưởng sáng tạo phong phú, phá vỡ mọi quy cũ, mà thay thế vào đó chính là hữu ích, hữu dụng vô cùng cho người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi hãy cùng nhìn nhé.

Bàn trà phòng khách BTF010

Bàn trà phòng khách BTF010

1. Phong cách thiết kế

Bản chất của những món đồ sinh hoạt trong phòng khách chủ yếu ngay nay là thiết kế đơn giản. Bàn trà phòng khách BTF010 cũng vậy. Sự nhẹ nhàng, với chiếc bàn được chia thành nhiều ngăn, dễ mở, dễ sử dụng như đem lại sự tinh tế và thoải mái cho người tiêu dùng. Phần ngăn dưới của bàn là đựng tách chén. Bề mặt thì cũng sẽ được lôi kéo ra để có thể giúp cho bạn dễ dàng thực hiện những quy trình đón tiếp khách, hay là phục vụ những người thân yêu.

Bàn trà phòng khách BTF010

Bàn trà phòng khách BTF010

2. Chất liệu sản phẩm

Bàn trà phòng khách BTF010 với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đẹp. Gỗ óc chó đẹp tự nhiên 100% nhập khẩu nguyên kiện đã qua quá trình xử lý với máy móc công nghệ cao giúp cho việc hạn chế mối mọt, co ngót trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, chúng sẽ thực sự trở nên hoàn thiện và tạo ra những bộ mặt mới giúp cho phòng khách có được sự hiện đại, sang trọng. Nhất là vào những dịp cuối năm còn thể hiện được vị thế cũng như đẳng cấp của gia chủ đối với những vị khách thân yêu của mình. 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea