Bàn trà phòng khách BTF002 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF002

Lượt xem: 391
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Chất liệu thiên nhiên luôn mang lại vẻ đẹp gần gũi và dịu dàng cho phòng khách. Bàn trà được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện đã qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt. Với chất liệu gỗ óc chó đẹp đã làm tôn lên kiểu dáng của bàn trà. Hơn thế nữa, bàn trà còn là cầu nối với bộ sofa gỗ tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ giúp cong việc đón tiếp khách đẽ dàng, hợp lý khoa học hơn cho gia chủ. Mẫu bàn trà phòng khách BTF002 sẽ là cầu nối tuyệt vời cho phòng khách hoàn hảo và hiện đại.

Bàn trà phòng khách BTF002

Bàn trà phòng khách BTF002

1. Phong cách thiết kế

Bàn trà phòng khách BTF002 được thiết kế với phong cách hiện đại. Phòng khách đẹp, ấn tượng hay không là nhờ vào bộ bàn ghế. Nên bạn  chọn và sử dụng chúng ngoài mang lại sự tiện nghi thì con mang tính trang trí cao. Bề mặt kính có hai phần: phần gỗ và phần kính kết hợp nhuần nhuyễn và hài hòa. Có phần chống đỡ là kim loại để mang lại sự chắc chắn và đẹp toàn diện cho phòng khách.

Bàn trà phòng khách BTF002

Bàn trà phòng khách BTF002

2. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu nguyên kiện đá qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt đang là sự lựa chọn khá là thịnh hành cho những sản phẩm của nội thất Fansipan. Với đường vân gỗ thẳng và cuốn xoáy kết hợp nhau để mang lại sự gần gũi và thân thiện. Nội thất phòng khách đẹp luôn có sự kết hợp của những sản phẩm như: bàn trà, ghế, sofa, tủ rượu để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng và hiện đại. Thiết kế âm không chân mang lại phong cách khác lạ so với những chiếc bàn trà theo phong cách cổ điển.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và xem các sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea