Bàn trà phòng khách BTF008 | Nội thất Fansipan

Bàn trà phòng khách BTF008

Lượt xem: 714
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách đẹp với bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện đã qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt. Sự kết hợp của chiếc bàn trà thanh lịch với phong cách trà đạo. Mang lại vẻ đẹp toàn diện và hấp dẫn. Chính sản phẩm đã giúp bạn dễ dàng nhận định và đánh giá đúng được bản chất cũng như là vẻ đẹp của phòng khách. Từ đó tạo ra những vẻ đẹp tươi mới cho phòng khách với chiếc bàn trà đẹp BTF008

Bàn trà phòng khách BTF008

Bàn trà phòng khách BTF008

1. Phong cách thiết kế

Bàn trà phòng khách BTF008 có kiểu dáng thiết kế mới lạ và chỉn chu. Dường như sản phẩm đã mang đến vẻ đẹp thuần khiết và tươi mới giúp mang lại sự gần gũi cho những ngươi thân yêu trong gia đình. Sự sắp xếp không gian phòng khách cần được phối hợp hài hào để tạo nên những phòng khách đẹp và sang trọng.

Bàn trà phòng khách BTF008

Bàn trà phòng khách BTF008

2. Chất liệu sản phẩm

Chiếc bàn trà phòng khách đẹp với kiểu dáng hài hòa và thân thiện là nơi để bạn thực hiện nhiều công việc với các vị khách, với các thành viên trong gia đình. Bởi chất liệu gỗ tự nhiên đẹp phong phú đã mang lại cho bàn trà có vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, thân thuộc với thiện nhiên. Nhờ đó mà tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với những người thân yêu, hay với mỗi vị khách mỗi khi đến chơi. Bề mặt chiếc bàn trà được sơn nhẵn, màu sắc nâu kết hợp với những chiếc lộc bình  đã điểm tô giúp cho phòng trở nên hoàn hảo và khác biệt hơn hẳn so với những chất liệu khác.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea