Bộ bàn ghế ăn BGF006 | Nội thất Fansipan

Bộ bàn ghế ăn BGF006

Lượt xem: 1003
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phòng bếp đẹp và tiện nghi với đầy đủ nội thất đa năng sẽ giúp cho những người phụ nữ trong gia đình thêm nhẹ gánh. Trong việc cất dụng và bố trí đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Lấy đồ và sử dụng chúng nhanh chóng tiết kiếm diện tích thời gian. Vừa có thể chăm lo gia đình, vừa có thể thỏa trí sáng tạo với những món ăn ngon hợp xu thế. Đảm bảo thể hiện được tài năng cũng như là quá trình phục vụ khách một cách chu đáo và nhiệt tình.

               Bộ bàn ghế ăn BAF006

1. Phong cách thiết kế 

Bộ bàn ghế ăn BAF006 có sự phá cách trong thiết kế. Phần ghế có thể vừa tựa vừa ngồi ăn tiện lợi. Nhất là thiết kế ghế thấp phù hợp với những đứa trẻ nhỏ phù hợp. Kết hợp bộ bàn ghế ăn với tủ bếp cùng tone màu cùng chất liệu lại đem đến một phòng bếp đẹp và lý tưởg

2. Chất liệu gỗ sản phẩm

 

Bộ Bàn ghế ăn phòng khách BAF006 được là từ gỗ óc chó (walnut) tự nhiên cao cấp. Gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện đã qua xử lý tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt. Bàn ghế gỗ óc chó có màu sang, đẳng cấp được rất nhiều người yêu thích. Sử dụng chất liệu gỗ óc chó làm bộ bàn ghế phòng khách sẽ giúp phòng khách cũng như gia chủ thêm phần đẳng cấp, cũng như thêm phần sang trọng.
 
Gỗ óc chó có những đường vân gỗ rộng, to tạo thành dạng vân sóng giữa những lớp gỗ. Lớp sơn phủ được dùng là sơn Inchem, sơn số một củ Mỹ giúp cho sản phẩm giũ nguyên được màu cũng như nét vân gỗ.
 BAF006 được là từ gỗ óc chó (walnut) tự nhiên cao cấp. Gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu nguyên kiện đã qua xử lý tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt. Bàn ghế ăn gỗ óc chó có màu sang, đẳng cấp được rất nhiều người yêu thích. Sử dụng chất liệu gỗ óc chó làm bộ bàn ghế phòng khách sẽ giúp phòng khách cũng như gia chủ thêm phần đẳng cấp, cũng như thêm phần sang trọng.
 
Gỗ óc chó có những đường vân gỗ rộng, to tạo thành dạng vân sóng giữa những lớp gỗ. Lớp sơn phủ được dùng là sơn Inchem, sơn số một củ Mỹ giúp cho sản phẩm giũ nguyên được màu cũng như nét vân gỗ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea