Vách ngăn phòng khách VNF016 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF016

Lượt xem: 134
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn phòng khách hiện nay được dùng khá là phổ biến. Chúng gần như là yếu tố giúp cho bạn có thể ngăn phòng chức năng của ngôi nhà thêm toàn diện. Mặt khác còn giúp trang trí phòng khách thêm hấp dẫn và thoải mái. Để chúng tôi thực sự mang đến vẻ đẹp dịu dàng và hoàn hảo cho người dùng bởi chiếc vách ngăn phòng khách VNF016. Vách ngăn mang đến vẻ đẹp thanh lịch hơn bao giờ. Hãy đến với nội thất Fansipan để chiêm ngưỡng mẫu mã đẹp và tươi mới nhé.

Vách ngăn phòng khách VNF016

Vách ngăn phòng khách VNF016

1. Phong cách thiết kế

Vách ngăn phòng khách VNF016 thiết kế mỏng, đẹp, chia nhiều ngăn hộc. Có sự phối hợp với những họa tiết hoa văn đẹp và tinh tế. Ngoài ra, vách ngăn phòng khách VNF016 cũng đã được áp dụng kết cấu mới lạ và hoàn thiện. Nội thất phòng khách đẹp với những món đồ đẹp, tiện ích gần như đã đem lại sự hài lòng người dùng. Phòng khách có thêm những bình cốm hoa văn sặc sỡ, đường nét chuẩn từng centimet để mang lại một không gian sống lý tưởng và vô cùng hoàn thiện.

Vách ngăn phòng khách VNF016

Vách ngăn phòng khách VNF016

2, Chất liệu sản phẩm

Nội thất phòng khách đẹp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cho mẫu vách ngăn phòng khách VNF016. Gỗ có màu cam cánh dán, bền mặt gỗ đẹp, ấn tượng, có những nét đẹp thanh thoát và dịu nhẹ. Vách ngăn giúp tạo những không gian riêng nhưng không tách biệt mà vẫn mang đến kết nối chung cho toàn bộ căn hộ. Thông qua đó gắn kết với thành viên trong gia đình hơn. Giúp cho căn hộ có được không gian với chức năng riêng, hợp lý khoa học. Vách ngăn VNF016 là sự lựa chọn tối ưu với căn hộ có diện tích nhỏ, hẹp.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea