Vách ngăn phòng khách VNF015 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF015

Lượt xem: 121
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Sở hữu phòng khách đẹp thôi chưa đủ, mà đòi hỏi ban phải có những phong cách thiết kế thân thiện và hợp lý. Giúp cho phòng khách có không gian sinh hoạt toàn diện và khoa học. Nhất là những món đồ đẹp và hợp lý. Phòng khách là điểm nhấn của ngôi nhà, nên việc sắp xếp chúng phải chỉn chu, hấp dẫn và bắt mắt. với căn phòng nhỏ hẹp hoặc không có vách ngăn việc sử dụng mẫu vách ngăn phòng khách VNF015 của nội thất Fansipan mới giúp cho bạn có một phòng khách đẹp tiện lợi. 

Vách ngăn phòng khách VNF015

Vách ngăn phòng khách VNF015

1. Phong cách thiết kế

Vách ngăn phòng khách VNF015 có phong cách khá là mới lạ, thể hiện mọi chức năng. Ngoài ra, vách ngăn phòng khách WNF015 còn mang đến sự tinh tế, hấp dẫn và lỗi cuối ánh nhìn. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Nhất là đối với những gia đình mới lập gia đình thì việc áp dụng những món đồ nội thất có nhiều chức năng là điều vô cùng cần thiết. Vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện gần như đã đem lại vẻ đẹp thoải mái và thân thiện hơn bao giờ hết.

Vách ngăn phòng khách VNF015

Vách ngăn phòng khách VNF015

2, Chất liệu sản phẩm

Dù là gỗ công nghiệp hay là gỗ tự nhiên tất cả đều mang lại vẻ đẹp tươi mới và gần gũi cho người dùng. Bởi gỗ mang đến sự ấm cúng vào mùa đông, mát mẻ vào màu hè. Không gian sử dụng thêm yếu tố cây xanh như mở rộng nơi sinh hoạt ra hơn rất nhiều. Hãy là người tiêu dùng có am hiểu về phong thủy cũng như là đồ gỗ để lựa chọn vách ngăn phòng khách sao cho hợp lý và đúng đắn. Màu sắc nâu sẫm đỏ giúp cho căn phòng thực sự ấm cúng. Kết hợp thành chiếc kệ tivi tươi sáng và chiếc sofa gỗ đỏ làm cho người sử dụng thêm yêu thích sản phẩm.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea