Vách ngăn phòng khách VNF014 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF014

Lượt xem: 194
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, do đó bạn phải có những sự lựa chọn và sắp xếp phòng khách trở nên mới mẻ và hấp dẫn. Nội thất phòng khách với nhiều mẫu mã đẹp và thoải mái gần như đã được mang lại vẻ đẹp thân thiện và tươi mới. Sự gắn kết và hấp dẫn để lại cho bạn có được không gian thư giãn và sinh hoạt thoải mái. Vẻ đẹp gần gũi và thân thiện của chúng gần như đem lại sự hấp dẫn và thoải mái vô cùng cho gia đình. Hãy sắp xếp và bố trí phòng khách thêm thu hút và thoải mái.

Vách ngăn phòng khách VNF014

Vách ngăn phòng khách VNF014

1. Phong cách thiết kế

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp VNF014 được sử dụng phong cách thiết kế mới lạ và hấp dẫn. Sản phẩm có những vẻ đẹp gần gũi và thân thiện, giúp cho bạn có thể bố trí sắp xếp đồ đạc được gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài ra, nó cũng sẽ luôn mang lại sư thông thoáng và hoàn hảo. Nội thất phòng khách đẹp sở hữu chiếc vách ngăn phòng đã tạo điều kiện hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết. Vách ngăn phòng khách đẹp VNF014 sẽ thực sự cuốn hút những vị khách đến chơi nhà.

Vách ngăn phòng khách VNF014

Vách ngăn phòng khách VNF014

2, Chất liệu sản phẩm

Lối thiết kế theo kiểu zic zắc, có những ngăn hộc từ nhiều đến ít hình thành gắn bó với mẫu mã đẹp. Nét đẹp thoải mái và hoàn hảo để dù thế nào đi nữa cũng sẽ giúp cho việc hoàn thiện phòng khách trở nên đẹp hiện đại và sang trọng. Gỗ phòng khách đẹp đã qua quá trình chế tạo sử dụng công nghệ cao để giúp cho bạn dễ dàng có thể sắp xếp mọi không gian đẹp. Sản phẩm không bi co ngót và cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. Mặt khác, sự thoải mái và thân thiện đó gần như mang lại vẻ đẹp tươi mới và ấm áp.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea