Vách ngăn phòng khách VNF013 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF013

Lượt xem: 282
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Nội thất phòng khách đẹp với nhiều mẫu mã đẹp với vách ngăn phòng khách có thể đem đến sự hấp dẫn, ấn tượng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải có những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm để kết hợp tạo ra sự hài hòa trong phòng khách. Nhất là đối vói những phòng khách nhỏ nhắn và hạn hẹp về diện tích như hiện nay tại các khu chung cư thì sử dụng mẫu vách ngăn phòng khách là vô cùng phù hợp và khoa học.

Vách ngăn phòng khách VNF013

Vách ngăn phòng khách VNF013

1. Phong cách thiết kế

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp VNF013 có kiểu dáng thiết kế theo hình vuông. Trên đó có những hoa văn họa tiết được uốn cong để mang lại vẻ đẹp gần gũi và thân thiện. Giúp cho bạn dễ dàng hoàn thiện phòng khách với những món đồ nội thất khoa học và hợp lý. Thông qua đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng hoàn thiện với nhiều đồ dùng nội thất hấp dẫn và thoải mái. 

Vách ngăn phòng khách VNF013

Vách ngăn phòng khách VNF013

2, Chất liệu sản phẩm

Chất liệu gỗ tự nhiên xoan đào chất lượng đẹp. Chúng gần như đem đến cho bạn có những món đồ sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng. Có nhiều phần ngăn và kệ để bạn sắp xếp đồ dùng trong phòng khách thực sự có những vẻ đẹp gần gũi và thoải mái. Nội thất phòng khách Fansipan với đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp bạn có được những mẫu gỗ chất lượng, đẹp, tươi mới. Chúng gần như là mang lại sự hấp dẫn và toàn diện cho những người thân yêu trong gia đình. Hãy để chúng tôi mang lại sự hấp dẫn và tinh tế nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea