Vách ngăn phòng khách VNF011 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF011

Lượt xem: 350
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn phòng khách VNF011 được lựa chọn và áp dụng những chất liệu gỗ đẹp, chất lượng giúp không gian phòng khách đẹp và thu hút. Vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc ngăn cách giữa các phòng với nhau tạo không gian riêng cho chức năng mỗi phòng ngưng vẫn có sự liên kết tổng thể của toàn căn hộ. Chỉ có như vậy mới thực sự giúp cho bạn dễ dàng có một không gian sinh hoạt trọn vẹn. Hãy để Nội thất Fansi đem đến cho bạn những vẻ đẹp dịu dàng và tươi trẻ cho căn phòng nhé.

Để luôn có được không gian sinh hoạt hoàn mỹ thì đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết về đồ gỗ cũng như là nội thất để hoàn thiện phòng khách.

Vách ngăn phòng khách VNF011

Vách ngăn phòng khách VNF011

1. Phong cách thiết kế

Vách ngăn phòng khách VNF011 được sử dụng phong cách tươi mới và hoàn hảo. sản phẩm xua tan đi những yếu tố rườm ra, cầu kì để luôn đem lại những vẻ đẹp mới mẻ và hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Nội thất phòng khách đẹp là điều kiện để bạn thể hiện đẳng cấp, cái nhìn tinh tế của gia chủ đối với các vị khách đến chơi nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà với những không gian sinh hoạt hữu ích, chia cách giữa những phòng khách chức năng một cách khoa học và hợp lý hơn rất là nhiều.

Vách ngăn phòng khách VNF011

Vách ngăn phòng khách VNF011

2, Chất liệu sản phẩm

Màu sắc vàng chanh đẹp và hấp dẫn gần như đã mang lại vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện cho phòng khách. Nội thất Fansipan với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm giúp mang lại cho bạn có được những trải nghiệm mới mẻ và gần gũi. Hơn thế nữa, chúng cũng đã tạo ra vẻ đẹp thực sự thoải mái và tinh tế để giúp cho việc cấu tạo thành đồ dùng sinh hoạt nhẹ nhàng và hấp dẫn. Gỗ đã được thiết kế tạo điều kiện giúp không gian sinh hoạt lý tưởng và hợp lý. Khong gian sinh hoạt phòng khách thoáng đãng giúp việc tiếp khách, nghỉ ngơi, sinh hoạt trở nên hợp lý và tinh tế hơn bao giờ hết. 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea