Vách ngăn phòng khách VNF004 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF004

Lượt xem: 419
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Vách trang trí ngày nay nó được sử dụng khá là phổ biến. Chúng chính là vách ngăn giữa phòng bếp và phòng khách để tạo sự ngăn cách nhưng vẫn mang đến sự thông thoáng giữa hai phòng chứ không gò bó bí bách như những bức tường thành thô kệch và to. Do đó bạn cần phải có lựa chọn những mẫu vách ngăn sao cho phù hợp. Sự đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Mối quan hệ giữa vách ngăn phòng với bàn ăn, sàn nhà đều có cùng gam màu thì sẽ là bừng sáng ngôi nhà của bạn hơn.

Vách ngăn phòng khách VNF004

Vách ngăn phòng khách VNF004

1. Phong cách thiết kế

Không gian nhỏ hẹp, sẽ trở nên khó chịu và ẩm thấp, tối tăm nếu như bạn không biết cách tổ chức và lựa chọn nội thất phòng hợp lý. Việc phân chia phòng bếp và phòng khách hết sức quan trọng nó mang lại cho bạn nhiều điều tươi mới và gần gũi. Với vách ngăn phòng khách VNF004 được thiết kê theo kiểu dáng hiện đại, như mang lại sự tươi mới gần gũi cho gia đình của bạn nhé. Sử dụng nét đẹp thoải mái và thanh lịch để cảm nhận sự thoải mái và tinh tế và hoàn hảo.

Vách ngăn phòng khách VNF004

Vách ngăn phòng khách VNF004

2, Chất liệu sản phẩm

Chất liệu tạo ra chiếc vách ngăn phòng khách VNF004 làm từ gỗ công nghiệp đẹp. Ngoài ra, chúng cũng gần như mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với những chiếc đường vân gỗ rõ nét và khoa học. Từ đó mang đến sự thoải mái và ấn tượng. Mặt khác, chất liệu gỗ tự nhiên đã được áp dụng với những mẫu mã đẹp thoải mái và tươi mới gần như chúng đã đem lại hấp dẫn và trọn vẹn đặc biết cho phòng khách. Đặc biệt là kết hợp với những nội thất khác trong phòng dễ dàng.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea