Vách ngăn phòng khách VNF003 | Nội thất Fansipan

Vách ngăn phòng khách VNF003

Lượt xem: 170
GIÁ: Liên hệ
Hotline: 0962 55 2526

Mô tả sản phẩm

Nội thất Fansipan với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cũng như là giàu ý tưởng sáng tạo để có thể mang lại vẻ đẹp cho những món đồ sinh hoạt thân thiện và gần gũi vô cùng. Chiếc vách ngăn phòng khách VNF003 được thiết kế với những phần cách điệu để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và thoải mái. Ngoài ra, chúng cũng gần như mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn nữa, với chiếc vách như vậy như xua tan đi những bức tường thành vững chắc và kém thẩm mỹ của phòng khách.

Vách ngăn phòng khách VNF003

Vách ngăn phòng khách VNF003

1. Phong cách thiết kế

Vách ngăn phòng khách được thiết kế với nhiều vẻ đẹp dịu nhẹ, từ chất liệu gỗ tươi tắn, kết hợp với nét đẹp dịu nhẹ và thân thiện để gắn kết với những người thân yêu trong gia đình. Hơn thế nữa chúng cũng gần như mang lại vẻ đẹp thoải mái và thân thiện hơn rất là nhiều. Chúng tôi sẽ đem lại sự mới lạ và hấp dẫn cho những mẫu phòng khách. Ngày nay, những mẫu phòng khách liền bếp thì sử dụng những chiếc vách ngăn phòng khách là khoa học và hợp lý. Hạn chế được diện tích mà lại còn trang trí tốt cho ngôi nhà. Phân biệt được từng phòng chức năng với nhau.

Vách ngăn phòng khách VNF003

Vách ngăn phòng khách VNF003

2. Chất liệu sản phẩm

Gỗ được xử lý và thiết kế thành những hình khối đẹp, đan xéo vào nhau. Chúng gần như mang lại sự thanh lịch, gần gũi và thân thiện. Ngoài ra, chúng lại sử dụng công nghệ cao để giúp cho gỗ có thể chịu được nhiệt độ khi ngăn cách, lại không bị co ngót và cong vênh trong quá trình sử dụng. Lớp sơn PU tạo độ bóng và chống xước bên ngoài như mang lại sự gần gũi và thân thiện cho phòng khách. Bên cạnh đó chúng cũng sẽ đã là cầu nối tốt nhất để bạn sử dụng chất liệu vách ngăn phòng khách VNF003 phù hợp, linh hoạt và hiệu quả

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi  !

Sản phẩm liên quan

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea