Trọn bộ nội thất phòng ngủ cao cấp tại Nội thất Fansipan. | Nội thất Fansipan

Trọn bộ nội thất phòng ngủ cao cấp tại Nội thất Fansipan.

20/01/2018 11:52:09 AM - Tin tức

Nhịp sống hối hả, công việc căng thẳng, học tấp áp lực hay ngay cả vui chơi quá đà đều ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Vì vậy, việc đầu tư cho phòng ngủ để có một giấc ngủ ngon là xứng đáng. Trọn bộ nội thất phòng ngủ của Hale Việt Nam đã có mặt tại Nội thất Fansipan, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút, không kém phần đẳng cấp với gỗ sử dụng là gỗ óc chó nhập khẩu nguyên khối.

Xem chi tiết trọn bộ sản phẩm: 

Kệ ti vi - Giường ngủ - Táp.

Gỗ sử dụng để sản xuất trọn bộ nội thất phòng ngủ là gỗ óc chó nguyên kiện nhập khẩu từ Mỹ đã qua tẩm sấy công nghệ cao: sử dụng hơi nước và áp suất để sấy khô gỗ tự nhiên. Việc sử dụng tẩm sấy công nghệ cao giúp cho chất liệu gỗ vượt trội hơn các loại gỗ sấy thông thường. Gỗ đã qua sử lý tạo nên sản phẩm không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài.

Kệ ti vi - Giường ngủ - Táp.

Sơn Inchem được dùng là sơn số một của Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật của các nhà sản xuất nội thất nước ngoài cũng như các công ty chuyên xuất khẩu đỗ gỗ nội ngoại thất… Sơn Inchem với những tính năng vượt trội về màu sắc, độ trong, đỗ trai cứng bền mặt, tạo nên chiều sâu cho sản phẩm, chống ngả vàng, bền mầu với thời gian.

Kệ ti vi - Giường ngủ - Táp.

Không thể không nhắc đến trình độ cao của thợ gia công sản phẩm để có thể tạo ra trọn bộ giường – kệ ti vi – táp – bàn trang điểm đẹp tinh xảo làm hài lòng các thị trường khó tính nhất.

Bàn trang điểm.

Tất cả những yếu tố trên đã tại ra bộ nội thất phòng ngủ cao cấp, xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Ý,… Tại Nội thất Fansipan trọn bộ nội thất phòng ngủ cao cấp với chất lượng tốt, giá cả hợp lý sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Hãy qua ngay showrooom để ngắm trực tiếp và mang trọn bộ nội thất phòng ngủ về nhà nào!

Bài viết khác

0962 55 2526
bàn ghế phòng khách trà giảm cân vy&tea